

(PLO)- Công an phường Minh Nông, thành phố Việt Trì, Phú Thọ và chủ tiệm vàng đã kịp thời ngăn chặn vụ lừa đảo qua điện thoại, giúp cụ bà 70 tuổi không bị mất sạch tiền tiết kiệm.
(PLO)- Bắt giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng; Phá thêm một ổ nhóm lừa đảo qua điện thoại hoạt động tại Campuchia; Dựng hiện trường để truy tố vụ anh rể phá hoại vườn cà phê của em vợ; Chồng yêu cầu vợ chụp lại cảnh nóng với trai lạ để cưỡng đoạt tài sản; Phạm nhân vượt ngục làm tổng giám đốc công ty vệ sĩ.
(PLO)- Bắt 24 người Việt trong đường dây lừa đảo qua điện thoại ở Campuchia; Sắp phúc thẩm hơn 100 bị cáo trong vụ đòi nợ thuê núp bóng công ty luật; Truy tố chủ và nhân viên nhà hàng Nari lột đồ khách hàng để đòi tiền.
(PLO)- Công an Tây Ninh phối hợp lực lượng nước bạn triệt phá đường dây lừa đảo hàng trăm tỷ đồng từ Campuchia, bắt giữ 24 người Việt Nam.
(PLO)- Người đàn ông ở Hải Phòng đến vay ngân hàng hơn 5 tỉ đồng để chuyển vào tài khoản của một người lạ.
(PLO)- Hệ thống phòng ngừa chống lừa đảo qua điện thoại ở Ấn Độ đã được đưa vào hoạt động và chỉ trong vòng 24 giờ đã chặn khoảng 135 triệu cuộc gọi giả mạo.
(PLO)- Công an TP.HCM tiếp tục có khuyến cáo về tội phạm lừa đảo qua điện thoại và yêu cầu người dân luôn cảnh giác khi nhận các cuộc gọi mà người gọi tự xưng là cán bộ các cơ quan nhà nước, tư pháp, tố tụng...
(PLO)- Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang đề nghị các cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh cung cấp thông tin các cuộc gọi với mục đích lừa đảo để đơn vị tổng hợp và có hướng xử lý.
(PLO)- Đối tượng giả danh lãnh đạo công an tỉnh Yên Bái gọi điện đến lãnh đạo cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, người dân thông báo có liên quan đến vụ án đang điều tra để uy hiếp, đe dọa.
(PLO)- Công an đã phát hiện, ngăn chặn kịp thời 2 vụ giả danh công an lừa đảo qua điện thoại, giúp người dân tránh mất oan cả tỉ đồng.