Lương Gia Huy kể chuyện đời mình bằng MV ca nhạc

MV phim ca nhạc có thời lượng hơn 10 phút, tái hiện câu chuyện lại câu chuyện về cuộc hôn nhân đã qua của “vua nhạc sàn” và DJ Chích Chòe.

Câu chuyện được thể hiện thông qua diễn xuất của bộ tứ trai xinh gái đẹp gồm: á hậu - ca sĩ Dương Yến Phi, người mẫu Long Lê, người mẫu Yến Phạm và diễn viên Giả Thanh Vũ.

Lương Gia Huy kể chuyện đời mình bằng MV ca nhạc ảnh 1
Một cảnh trong MV "Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc". Ảnh: TV

Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc gồm hai ca khúc Tâm khảm và Làm sao để quên. Điều đặc biệt là phần kịch bản của MV do chính tay “vua nhạc sàn” Lương Gia Huy chấp bút. 

Bộ phim ca nhạc kể về một cặp đôi gắn bó với nhau trong thời gian dài. Tuy nhiên khi không còn sự rung động, yêu thương, họ đã quyết định chia tay để cho cả hai tìm đến một bến bờ khác. Sau cùng, cả hai người đều tìm được hạnh phúc bên người mới. Họ vẫn dành cho sau sự quan tâm, trân trọng nhưng chỉ còn là tình nghĩa bạn bè.

Lương Gia Huy kể chuyện đời mình bằng MV ca nhạc ảnh 2
Lương Gia Huy kể chuyện đời mình bằng MV ca nhạc. Ảnh: TV.

MV này cũng chính là câu chuyện tình buồn của Lương Gia Huy và vợ cũ.  Thời gian trôi qua đã lâu, tới hiện tại “Vua nhạc sàn” mới chính thức tiết lộ về nguyên nhân thật sự khiến anh và nữ DJ nổi tiếng “đường ai nấy đi”: Đó là xuất phát từ mâu thuẫn trong việc sinh thêm con.

Trong lúc chán nản về quan điểm với vợ cũ, anh đã rung động trước một người khác. Khi anh muốn quay đầu, chủ động xin lỗi, muốn hàn gắn, muốn bù đắp nhưng tất cả đã không còn kịp nữa.

Cái kết có hậu nhưng ẩn trong đó, khán giả vẫn thấy được nỗi day dứt, tiếc nuối của người đàn ông khi đã trực tiếp gây ra lỗi lầm khiến mọi chuyện tan vỡ.

Lương Gia Huy kể chuyện đời mình bằng MV ca nhạc ảnh 3
Chuyện tình buồn của Lương Gia Huy tái hiện qua MV có tên "độc".

Điều đọng lại trong tâm trí người nghe là một thông điệp nhân văn, giản dị: kết thúc không có nghĩa là chấm hết tất cả, kết thúc đúng lúc để cả hai tìm được lối đi riêng cho mình.

Hiện tại, Lương Gia Huy cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi cả anh và người cũ đều đã có bến bờ hạnh phúc mới và vẫn có thể coi nhau là bạn. 

Một điều đặc biệt là con trai của Lương Gia Huy- bé Andy cũng tham gia diễn xuất trong MV. Tuổi nhỏ nhưng biểu cảm cùng khả năng diễn xuất xuất thần của cậu bé khiến cả ekip rất đỗi kinh ngạc.

Lương Gia Huy cho biết, sau khi phát hành MV Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc, anh sẽ ra mắt album nhạc remix vào tháng 1-2021. Một phim ngắn khác đã được anh lên kế hoạch tỉ mỉ và dự kiến khởi quay sau Tết Nguyên đán.

MV 'Hai người chia tay, bốn người hạnh phúc' của Lương Gia Huy. Nguồn: NVCC