Lương Gia Huy quỳ gối tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu

Ngày 17-4, nam ca sĩ Lương Gia Huy tổ chức gặp gỡ báo chí giới thiệu liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát của anh mang tên Tri ân 2. Đây cũng là chương trình tiếp nối từ sự thành công của liveshow diễn ra ở Thái Nguyên vào tháng 12-2018. Và đây cũng là lời cảm ơn chân thành nhất của Lương Gia Huy đến với khán giả và mảnh đất Sài Gòn.

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu ảnh 1Ca sĩ Quang Hà đến chúc mừng đàn em.

Ca sĩ Lương Gia Huy sẽ mang tới liveshow Tri ân 2 khoảng 30 ca khúc cả quen thuộc lẫn được làm mới. Theo chia sẻ của ca sĩ này thì, Tri ân 2 sẽ mang màu Lương Gia Huy khi chính anh đảm nhận luôn vai trò giám đốc âm nhạc của chương trình.

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu ảnh 2

Đối với Lương Gia Huy, vị khách mời đặc biệt không thể thiếu trong liveshow lần này của anh là danh ca Ngọc Sơn – người thầy mà anh hết lòng ngưỡng mộ và luôn nghe theo mọi lời dạy bảo. "Thầy Ngọc Sơn là người ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mọi sự kiện âm nhạc quan trọng trong cuộc đời tôi đều không thể thiếu bóng dáng thầy”, Lương Gia Huy nói. Tại sự kiện họp báo, danh ca Ngọc Sơn cũng đã hào hứng song ca cùng Lương Gia Huy. “Ông hoàng nhạc sến” cũng tiết lộ sẽ mang sáng tác mới của mình đến với Tri ân 2.

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu ảnh 3Ca sĩ Hà Vân sẽ là khách mời của chương trình.

Bên cạnh đó, liveshow còn có sự góp mặt của dàn khách mời: NSƯT Kim Tử Long, ngôi sao hải ngoại Randy, ca sĩ Ngô Quốc Linh, ca sĩ Quang Hà, Quốc Đại, Lâm Hùng, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim, Lâm Chấn Huy, Hà Vân, Khánh Bình... Chương trình do Á hậu Hà Thu và MC Mạc Duy Thắng dẫn dắt.

Tri ân 2 sẽ diễn ra tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM) vào 20 giờ ngày 4-5.