Lý Hùng trổ tài cắt tóc tại nhà, ‘tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng’

0:00 / 0:00
0:00

Trên trang cá nhân Lý Hùng vừa chia sẻ hình ảnh anh cắt tóc cho người thân tại nhà.

“Thợ hớt tóc bất đắc dĩ. Tại con vi-rút CORONA mà Lý Hùng và gia đình không đi hớt tóc được, bực bội quá đi, thấy tóc thằng cháu quá dài ngứa tay Lý Hùng trổ tài cắt tóc. Cả nhà phây-búc thấy Lý Hùng mở tiệm hớt tóc được không? Một chút niềm vui Lý Hùng gửi đến cả nhà thư giãn cuối tuần”- nam tài tử điện ảnh chia sẻ.

Lý Hùng trổ tài cắt tóc tại nhà, ‘tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng’ ảnh 1

Lý Hùng trổ tài cắt tóc tại nhà cho người thân. Ảnh: FBNV

Những bức ảnh kèm dòng trại thái hài hước siêu dễ thương của Lý Hùng nhận về “mưa tim” cùng nhiều bình luận có cánh. Nữ hoàng ảnh lịch Việt Trinh, ca sĩ Đoan Trường cũng vào bình luận rôm rả, khen tài cắt tóc của Lý Hùng. Nhiều người hâm mộ bình luận rằng với thành quả này, nam diễn viên có thể mở được tiệm cắt tóc bao đắt hàng chẳng kém sự nghiệp màn ảnh.

Dịch bệnh, giãn cách xã hội, nhiều dịch vụ đóng cửa. Không riêng Lý Hùng, nhiều sao Việt cũng trở thành thợ hớt tóc bất đắc dĩ: Đông Nhi, Hoa hậu H’Hen Niê, vợ ca sĩ Hoàng Bách…

Lý Hùng trổ tài cắt tóc tại nhà, ‘tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng’ ảnh 2

Đông Nhi cắt tóc cho chồng. Ảnh: FBNV

Lý Hùng là con của NSND Lý Huỳnh. Anh được sách kỷ lục Việt Nam ghi nhận là nam diễn viên đóng nhiều vai chính nhất phim Việt. 

Trong cuộc trò chuyện gần đây với PLO, nam tài tử chia sẻ khoảng thời gian dịch bệnh này, anh có nhiều thời gian hơn để ở nhà chăm sóc mẹ, và cho cả bản thân mình. Anh tập thể dục, chạy bộ, bên mẹ nhiều hơn. Dịch bệnh giúp nam diễn viên và mọi người nhìn lại bản thân mình, sống chậm lại cho bản thân và gia đình.

Lý Hùng trổ tài cắt tóc tại nhà, ‘tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng’ ảnh 3

  Nhiều người hâm mộ đề nghị Lý Hùng mở ngay tiệm cắt tóc... Ảnh: FBNV

Khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại TP.HCM, gia đình Lý Hùng Lý Hương cùng bạn bè, anh em nghệ sĩ liên tục có những đóng góp để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch và giúp đỡ bà con khó khăn.

Ngoài ủng hộ tiền mặt, gia đình anh còn tặng 4 máy Monitor theo dõi bệnh nhân cho Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), quyên góp 30 tấn gạo, giúp nghệ sĩ nghèo, thầm lặng chung tay cùng các nghệ sĩ Việt trong công tác thiện nguyện…

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?