Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ

Maleficent: Mistress of Evil sẽ xoay quanh mâu thuẫn của hai mẹ con Tiên Hắc Ám “Mã Lệ Phi Xuân” cùng nàng công chúa Aurora. Sau 5 năm, nàng công chúa ngày nào đã lớn, bắt đầu biết yêu và tha thiết muốn được kết hôn cùng chàng hoàng tử Phillip điển trai. Song, mẹ Maleficent kịch liệt phản đối và dưới sự thúc đẩy của nữ hoàng Ingrith, cuộc chiến của hai người bắt đầu được nhen nhóm.

Tạo hình “hóa ác” đầy ấn tượng của Maleficent.

Khác xa với đoạn teaser trước đó, trailer xoáy sâu hơn về chuyện tình của Aurora cùng những mâu thuẫn giữa hai mẹ con nhà Tiên Hắc Ám. Hoàng tử Phillips đã ngỏ lời cầu hôn công chúa Aurora và nàng đã vui sướng nhận lời. Song, Maleficent lại không tán thành hôn sự này bởi lẽ “tình yêu không phải lúc nào cũng kết thúc trong hạnh phúc”.

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 3
Maleficent gặp nhiều tổn thương trong quá khứ và luôn nghĩ “tình yêu không phải lúc nào cũng kết thúc trong hạnh phúc”.

Trong trailer này, nữ hoàng Ingrith có nhiều đất diễn hơn, nhân vật mới mẻ này dự đoán sẽ là một trong những nhân tố quan trọng trong cuộc chiến giữa người và Tiên. Với phong cách thân thiện và thường xuyên thủ thỉ những lời đường mật về một gia đình đích thực, bà ta dần lấy được cảm tình của Aurora, khiến nàng lật mặt với người mẹ đã nuôi nấng mình bấy lâu nay.

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 4

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 5
Nữ Hoàng Ingrith tiêm nhiễm những suy nghĩ không tốt về Maleficent cho công chúa Aurora.

Nhờ sự “đâm chọt” của người mẹ chồng hiền hậu, Maleficent đến dự lễ thành hôn của Aurora trong cung điện và dần nhận ra sự căm ghét của những người ở đó dành cho mình. Bất ngờ hóa điên, Maleficent phù phép tất cả mọi người với làn khói xanh quen thuộc. Hành động tàn ác “bất ngờ” của Maleficent đã đẩy Aurora xa bà hơn. Đồng thời xung đột này cũng đã dấy lên một cuộc chiến giữa tộc người và các sinh vật kì bí tại vùng đất Moors.

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 6
Maleficent tung cánh đầy quyền lực tại bữa tiệc thành hôn ở cung điện.

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 7
Aurora dần trở nên hoài nghi và xa cách người “mẹ” yêu mến.

Ngoài ra, công nghệ CGI cực đỉnh của Disney còn mở ra cho người hâm mộ một thế giới thần tiên với rất nhiều loài sinh vật ma thuật độc đáo cùng những màn hành động vô cùng hoành tráng của Mã Lệ Phi Xuân khiến người xem choáng ngợp không thể rời mắt.

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 8
Phần thứ 2 của Tiên Hắc Ám hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ choáng ngợp bởi các cảnh chiến đấu mãn nhãn.

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 9

 Maleficent: Mistress of Evil bất ngờ tung trailer đầy đủ ảnh 10
Sau khi bị thương, Maleficent phát hiện ra bà không hề cô độc.

Trở lại với vai trò Tiên Hắc Ám Maleficent, Angelina Jolie tiếp tục khiến người hâm mộ phấn kích bởi tạo hình đáng sợ xen lẫn quyền uy cùng diễn xuất tuyệt vời của mình. Đối nghịch với bà tiên có sừng là công chúa Aurora xinh đẹp và tươi trẻ do nàng thơ đang lên Elle Fanning thủ vai. Là một trong những dự án được đầu tư kỹ lưỡng của Disney khi mất đến 4 năm để hoàn thiện cùng dàn diễn viên sáng giá, Maleficent: Mistress of Evil được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong mùa thu năm nay. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm