Mang bầu tháng thứ năm, MC Phương Mai vẫn tự tin múa cột

MC Phương Mai vừa chính thức tiết lộ giới tính của con. Theo đó, con đầu lòng của vợ chồng cô là một bé trai.

May mắn không bị nghén mệt mỏi như nhiều bà bầu khác, Phương Mai rất thoải mái về tinh thần, sức khỏe tốt. Cô ăn nhiều và hiện tại đã tăng khoảng 7 kg ở tháng thứ năm của thai kỳ.

Bên cạnh chế độ ăn uống hợp lý dành cho bà bầu, Phương Mai vẫn duy trì việc tập thể thao theo hướng dẫn của HLV riêng. “Bác sĩ khuyến khích tôi tập luyện những bộ môn mình theo đuổi trước đây như bơi, nhảy múa nhưng ở mức độ nhẹ nhàng và có sự giám sát của HLV để tránh tăng nhịp tim cũng như thân nhiệt” - cô nói.

Trong bộ ảnh ghi lại khoảnh khắc mang bầu ở tháng thứ tư, Phương Mai đã táo bạo thể hiện khả năng múa cột - bộ môn cô đặc biệt yêu thích lúc còn độc thân. Trước thắc mắc việc múa cột sẽ làm ảnh hưởng đến thai nhi, người đẹp giải thích: “Tôi tập với cường độ thấp, động tác nhẹ nhàng kết hợp âm nhạc du dương nhằm giữ cho cơ thể linh hoạt và tinh thần vui vẻ. Hơn nữa khi tập, HLV luôn ở bên và nghiêm cấm tôi làm các động tác nguy hiểm như dốc ngược đầu, leo cao hay vặn người, xoắn bụng. Nhiều vận động viên pole dance chuyên nghiệp ở nước ngoài vẫn tập luyện cho đến tận tháng thứ chín của thai kỳ nên mọi người không nên quá lo lắng cho tôi”.

Một số hình ảnh của Phương Mai. 

Mang bầu tháng thứ năm, MC Phương Mai vẫn tự tin múa cột ảnh 1
 

Mang bầu tháng thứ năm, MC Phương Mai vẫn tự tin múa cột ảnh 2
 

Mang bầu tháng thứ năm, MC Phương Mai vẫn tự tin múa cột ảnh 3
 

Mang bầu tháng thứ năm, MC Phương Mai vẫn tự tin múa cột ảnh 4
 

Chồng ca sĩ Minh Hằng là ai?

Chồng ca sĩ Minh Hằng là ai?

(PLO)-  Mới đây, hình ảnh đám cưới Minh Hằng khiến cộng động mạng xôn xao, gửi lời chúc phúc. Danh tính chồng Minh Hằng khiến nhiều người tò mò, anh ấy là ai?