Mẫu nhí cực xinh bị MC Cát Tường thay đổi quan niệm về cái đẹp

Gia đình hoàn mỹ mùa 2 tập 17 sẽ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của hai thiên thần nhí vô cùng dễ thương là bé Thiên Kim (7 tuổi) và Hồng Anh (8 tuổi) cùng hai vị phụ huynh.

Thiên Kim và Hồng Anh đều có sự nhanh nhẹn hơn các bạn cùng trang lứa vì các bé đều được bố mẹ cho tham gia các chương trình truyền hình.

Nhận những câu hỏi từ MC Minh Xù, hai bé đều trả lời rất thông minh và có phần hài hước.

Mẫu nhí cực xinh bị MC Cát Tường thay đổi quan niệm về cái đẹp ảnh 1
Bé Thiên Kim (trái) và bé Hồng Anh. Ảnh: BEE

Với bé Thiên Kim, khi nam MC hỏi rằng cô bé tự tin nhất điểm nào về bản thân mình, cô bé không ngần ngại trả lời: “Dạ, con đẹp!”.

MC Minh Xù hỏi tiếp rằng: “Thế tại sao con lại tự tin về vẻ đẹp của mình?” thì Thiên Kim ấp úng.

Cuối cùng cô bé chốt lại rằng: “Vì con nhìn trong gương con đẹp, mọi người ai cũng nói con đẹp nên con nghĩ con đẹp”.

Thiên Kim vẫn chưa có được cái nhìn đúng đắn về quan niệm cái đẹp nên Minh Xù đã kết nối với MC Cát Tường để phân tích thêm.

Mẫu nhí cực xinh bị MC Cát Tường thay đổi quan niệm về cái đẹp ảnh 2

Thiên Kim chăm chút vẻ đẹp bên ngoài là vì cô bé hiện là mẫu nhí và tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Lắng nghe cuộc đối thoại của Minh Xù và bé Thiên Kim, MC Cát Tường nói ngay: “Hiện giờ bé đang thích thú về chuyện mọi người khen bé đẹp chứ thực chất phụ huynh chưa chia sẻ nhiều, dạy cho bé biết thế nào là đẹp”.

Nữ MC còn nói rằng ở lứa tuổi các bé, các bậc phụ huynh nên dạy cho con ngoài vẻ đẹp ra còn phải nhiều yếu tố khác về chuyện chăm ngoan học hành, ứng xử với bạn bè, lễ phép với người lớn chứ không chỉ có đẹp không là đủ.

Mẫu nhí cực xinh bị MC Cát Tường thay đổi quan niệm về cái đẹp ảnh 3
MC Cát Tường và MC Minh Xù. Ảnh: BEE

Chị Uyên, mẹ bé Thiên Kim cũng chia sẻ, rằng chị có dạy cho bé chuyện phải vệ sinh sạch sẽ, ăn mặc tươm tất nên đôi khi khiến bé chưa hiểu đầy đủ.

Chị Uyên nói thêm: “Mọi người có chê con xấu thì trong lòng con mẹ luôn đẹp. May mắn mọi người đều khen bé có khuôn mặt sáng, đẹp nên bé rất vui”.

Mẫu nhí cực xinh bị MC Cát Tường thay đổi quan niệm về cái đẹp ảnh 4

Theo Cát Tường, quan điểm “cái đẹp” với một người phải là: “Đẹp vừa ở bên ngoài, sạch sẽ tươm tất gọn gàng thơm tho. Nhưng đẹp còn bên trong tâm hồn, đến từ việc học hành giỏi, vâng lời người lớn, hoà nhã với bạn bè, nhân ái”.

Mẫu nhí cực xinh bị MC Cát Tường thay đổi quan niệm về cái đẹp ảnh 5
Nữ MC  Cát Tường nhấn mạnh một lần nữa rằng đẹp phải đẹp toàn diện chứ không chỉ đẹp ở hình thức bên ngoài. Ảnh: BEE

Cô bé cũng thể hiện sự am hiểu về cách trang điểm và kết hợp quần áo sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, Thiên Kim vẫn ý thức về việc phải ưu tiên việc học, chỉ tham gia nghệ thuật sau giờ lên lớp.

Nói về chuyện cho con gái bước lên sân khấu khá sớm, chị Uyên cho hay: “Làm người mẫu nhí thì bé hiểu được những vấn đề cơ bản về trang phục, make-up. Lên sàn catwalk bé là một đứa trẻ khác. Ở cuộc sống đời thường thì bé là một đứa trẻ khác. Nhờ có sân khấu mà bé dạn dĩ hơn”.

Gia đình hoàn mỹ lên sóng lúc 20 giờ 35, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.