Máy bay hãng Jetstar Pacific hạ cánh khẩn cấp

Hành khách đi trên chuyến bay cho biết lịch trình bay bắt đầu lúc 15 giờ 40, tuy nhiên đến 17 giờ 30 chuyến bay mới khởi hành. Khi máy bay xuất phát khoảng 1 giờ thì nhân viên Jetstar Pacific thông báo máy bay phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Đà Nẵng. Theo đó, nguyên nhân của việc hạ cánh khẩn cấp là do lỗi kỹ thuật.

Tại sân bay Đà Nẵng, hành khách nằm vật vã tại phòng chờ. Đến hơn 21 giờ, nhân viên hãng Jetstar Pacific mới chuyển thức ăn và nước uống đến trước sự phản ứng của hành khách vì sự chậm trễ. Dự kiến đến 2 giờ 30 ngày 27-11, chuyến bay BL 523 sẽ tiếp tục hành trình đi TP.HCM.

LÊ PHI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.