MC, Á hậu Hoàng Oanh khoe nhan sắc nóng bỏng sau ly hôn chồng Tây

(PLO)-  Sau ly hôn chồng Tây, MC, Á hậu Hoàng Oanh bận rộn với nhiều công việc. Tuy nhiên mới đây, nữ MC khiến người hâm mộ bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng, quyến rũ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của MC, Á hậu Hoàng Oanh, đại diện truyền thông của nữ nghệ sĩ cho biết cô vui sống với sự nghiệp và việc nuôi dạy con trai Max.

MC Hoàng Oanh thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện với vai trò MC và được khen ngợi hết lời với vẻ đẹp tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Người đẹp luôn duy trì nguồn năng lượng tích cực, biết cho đi và yêu thương mọi người.

Đây cũng là điều mà cô - một người mẹ hết sức tâm niệm để nuôi dạy con mình vừa giỏi giang vừa có một trái tim yêu thương.

Với bộ ảnh mới, Á hậu MC Hoàng Oanh ủng hộ vẻ đẹp riêng biệt của mỗi người phụ nữ, kêu gọi mọi người đừng ngần ngại thể hiện chính mình và hãy yêu lấy các nét đẹp của bản thân. Khi chúng ta tự tin là chính mình, giữ bản sắc của riêng mình và trau dồi bản lĩnh, mọi điều tốt đẹp sẽ đến. ảnh 1

Với bộ ảnh mới, Á hậu MC Hoàng Oanh ủng hộ vẻ đẹp riêng biệt của mỗi người phụ nữ, kêu gọi mọi người đừng ngần ngại thể hiện chính mình và hãy yêu lấy các nét đẹp của bản thân. Khi chúng ta tự tin là chính mình, giữ bản sắc của riêng mình và trau dồi bản lĩnh, mọi điều tốt đẹp sẽ đến.

Vẻ quyến rũ của MC Hoàng Oanh khiến nhiều người ủng hộ và mong chờ Hoàng Oanh biến hóa nhiều hơn nữa. ảnh 2

Vẻ quyến rũ của MC Hoàng Oanh khiến nhiều người ủng hộ và mong chờ Hoàng Oanh biến hóa nhiều hơn nữa.

Luôn cố gắng học hỏi, làm mới mình là điều MC Hoàng Oanh luôn nỗ lực thực hiện. Nữ nghệ sĩ chứng minh mình là một "tắc kè hoa" hợp với nhiều phong cách thời trang và không ngại làm những điều khác biệt. ảnh 3

Luôn cố gắng học hỏi, làm mới mình là điều MC Hoàng Oanh luôn nỗ lực thực hiện. Nữ nghệ sĩ chứng minh mình là một "tắc kè hoa" hợp với nhiều phong cách thời trang và không ngại làm những điều khác biệt.

“Tôi luôn cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân, tiếp xúc kiến thức mới để làm mới mình, đem đến những trải nghiệm mới cho công chúng”- Hoàng Oanh trải lòng. ảnh 4

“Tôi luôn cố gắng học hỏi, trau dồi bản thân, tiếp xúc kiến thức mới để làm mới mình, đem đến những trải nghiệm mới cho công chúng”- Hoàng Oanh trải lòng.

MC, Á hậu Hoàng Oanh khoe nhan sắc nóng bỏng sau ly hôn chồng Tây ảnh 5

Hoàng Oanh chia sẻ cô hài lòng với cuộc sống hiện tại bên con, được nỗ lực vì công việc mà mình yêu thích. Trong bộ ảnh mới này, người đẹp làm chủ cuộc chơi, tự tin tạo dáng với áo có nhiều cắt xẻ táo bạo. Nụ cười rạng rỡ là điểm thu hút đặc biệt của Á hậu Hoàng Oanh.

MC Hoàng Oanh diện đầm ngắn họa tiết lá kèm khăn họa tiết da beo chất chơi. Bộ ảnh đậm chất nhiệt đới, tựa như làn gió mùa hè sảng khoái. ảnh 6

MC Hoàng Oanh diện đầm ngắn họa tiết lá kèm khăn họa tiết da beo chất chơi. Bộ ảnh đậm chất nhiệt đới, tựa như làn gió mùa hè sảng khoái.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm