MC Diễm Quỳnh làm giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC

0:00 / 0:00
0:00

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 1-10-2021. Trước đó, bà Diễm Quỳnh giữ chức Trưởng Ban Thanh thiếu niên (VTV6).

MC Diễm Quỳnh làm giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình VFC ảnh 1

Nhà báo Diễm Quỳnh là gương mặt kỳ cựu gắn liền với các chương trình như Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV, giám khảo cho cuộc thi Cầu vồng, các chương trình truyền hình trực tiếp... Gần đây, nhà báo Đặng Diễm Quỳnh xuất hiện trong chương trình Quán thanh xuân. 

Trước đó, đạo diễn Đỗ Thanh Hải là Giám đốc VFC, đến 25-9-2020 ông Hải được Thủ tướng Chính phủ ký quyết bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam, đồng thời kiêm nhiệm vị trí Giám đốc VFC đến nay. 

Nhà báo Diễm Quỳnh sinh năm 1972 từng học chuyên Văn trường Hà Nội - Amsterdam. Chị tốt nghiệp thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh năm 1997.

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

'Hai bên chiến tuyến' - nỗi đau của những người trong cuộc

(PLO)-  "Ai cũng mang vết thương hết, đọc "Hai bên chiến tuyến" của Từ Nguyên Thạch sẽ thấy rõ điều đó. Sách không có những tranh cãi về xu hướng chính trị, về chuyện bên này bên kia, mà là những câu chuyện cuộc đời của mỗi người, mỗi gia đình, rộng hơn là của dân tộc sau cuộc chiến tranh lớn nhất".