MC Thành Trung bóc phốt vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh

Tập 10 Giác quan thứ 6 mùa 3 lên sóng với bộ đôi MC Thành Trung – Diệu Nhi cùng khách mời là vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – ca sĩ Sara Lưu.

Từ sau khi hạ sinh cặp đôi quý tử Gia Khang – Gia Khôi thì đây là lần hiếm hoi cặp vợ chồng nghệ sĩ quay lại với các gameshow.

Vẫn với phong cách trầm tĩnh, ít nói, Dương Khắc Linh nhường hết đất để bà xã Sara Lưu có thể thoải mái giao lưu với khán giả.

Thậm chí khi MC Thành Trung hỏi rằng vị nhạc sĩ Cánh hồng phai có muốn nói điều gì như lời chào gửi đến quý khán giả không thì Dương Khắc Linh khẳng định: “Bà xã anh đã nói hết rồi!”.

Vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh – ca sĩ Sara Lưu là khách mời đặc biệt của Giác quan thứ 6 tuần này. Nguồn: CTCC

Sara Lưu sau thời gian sinh con đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc càng thăng hạng hơn.

Nữ ca sĩ thừa nhận mình cũng là người ít nói, kiệm lời không khác gì ông xã nhưng từ ngày về chung một nhà với Dương Khắc Linh thì trình độ giao tiếp, nói chuyện đã được cải thiện nhiều hơn.

 Sara Lưu nhanh chóng lấy lại vóc dáng, nhan sắc ngày càng mặn mà hơn từ khi hạ sinh hai quý tử cho ông xã nhạc sĩ. 

Sara Lưu nói thêm, sở dĩ thời gian gần đây cô hoạt ngôn hơn là vì thường xuyên trả lời phỏng vấn, có sự mạnh dạn nói trước đám đông hơn so với ngày trước.

Trong tình yêu, cả Sara Lưu lẫn Dương Khắc Linh vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước chọc ghẹo nhau nhưng nhìn chung vẫn là ít nói.

Sara Lưu vui vẻ chia sẻ: “Em cũng không biết sao nhưng tự nhiên gặp anh Linh gật gật cái là giờ đẻ luôn hai đứa rồi”.

Nghe những chia sẻ của giọng ca Đừng như thói quen, hai MC lẫn khán giả đều vỗ tay rần rần chúc mừng cho tổ ấm nhỏ của hai vợ chồng.

Năm người chơi bí ẩn trong tập 10 đều làm những công việc liên quan đến ẩm thực. 

Tổng giải thưởng cuối chương trình mà vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận được là 30 triệu đồng. Tuy nhiên, cặp đôi đã lựa chọn chiếc két chứa quyền chia đôi nên ngậm ngùi nhận 15 triệu đồng.

Giác qua thứ 6 mùa 3 lên sóng 12 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm