Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc

Tập 65 Sức sống thanh xuân sẽ tiếp tục lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Trà Ngọc và diễn viên Xuân Tiến.

Sau đám cưới với ca sĩ Tống Hạo Nhiên, Trà Ngọc đã tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để tập trung cho việc sinh con.

Hiện tại, Trà Ngọc đã xuất hiện trở lại ở một số chương trình và gây chú ý với ngoại hình mũm mĩm. Trước khi sinh, nữ diễn viên đã tăng lên 20 kg và Trà Ngọc xem việc giảm cân sau khi sinh là một “cuộc chiến”.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 1

Sau khi sinh con đầu lòng, Trà Ngọc hiện đã giảm được hơn 10 kg nhưng vẫn còn tròn trịa hơn so với lúc trước nên cô quyết tâm tập luyện tiếp vì tính chất công việc.

Trong thời gian mang thai, cô rất chú ý về chế độ dinh dưỡng, thay đổi những thói quen tốt như thức dậy sớm, tập thể dục, hạn chế dùng điện thoại. Tuy nhiên là người thuộc tuýp có tâm hồn ăn uống nên nữ diễn viên ăn thoải mái dẫn đến việc tăng cân khá nhiều.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 2
Trước đó, Trà Ngọc được gọi là “hotgirl làng hài” vì gương mặt xinh đẹp và ngoại hình gợi cảm. Ảnh: BEE

Ở Trà Ngọc vẫn còn nguyên sự duyên dáng, hài hước và ngay trên sân khấu Sức sống thanh xuân, Trà Ngọc đã có một rổ những phát ngôn sốc về cuộc sống gia đình của một bà mẹ bỉm sữa.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 3

Chủ đề của tuần này bàn luận về Người thành công là người lãnh đạo khiến Trà Ngọc liên tưởng ngay đến vai trò của cô trong gia đình.

Cụ thể, khi MC Liêu Hà Trinh hỏi rằng: “Trà Ngọc ơi, nếu có ai đó nói mẹ bỉm sữa như em không có vai trò lãnh đạo gì cả. Vì vậy em cũng chẳng phải là người thành công thì em nghĩ sao?”.

Trà Ngọc khẳng định dứt khoát: “Điều đó là hoàn toàn sai”.

Cô liền giải thích rằng là mẹ bỉm sữa cũng có những thành công riêng của mẹ bỉm sữa, như việc sinh con, chăm sóc con thật tốt và vun vén cho gia đình.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 4

Trà Ngọc còn hài hước nói: “Em nói thiệt mẹ bỉm sữa là người lãnh đạo trong gia đình, lãnh đạo luôn chồng mình nữa. Mình phải vận hành làm sao cho chồng mình biết cách làm hết tất cả mọi việc cho mình ở không thì đó là thành công rồi còn gì?”.

Quan điểm của Trà Ngọc được Vân Trang hết sức đồng tình.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 5
Xuân Tiến.

Còn với Xuân Tiến, anh cho hay bản thân chưa được làm được những gì to tát, có được những chức vụ như giám đốc hay chủ tịch nhưng bản thân anh cũng cảm nhận anh có những giá trị riêng.

Trong một tình huống khác, khi Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Giữa bình yên và tiền, chúng ta chọn cái nào?” thì Trà Ngọc cũng có quan điểm vô cùng thực tế.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 6

Hoàng Rapper chia sẻ trước 30 anh sẽ chọn tiền, sau 30 tuổi anh sẽ chọn sự bình yên bên gia đình và các con. Trà Ngọc liền đáp lời: “Em chọn bình yên bên cạnh một đống tiền”.

Mẹ bỉm sữa Trà Ngọc tái xuất với phát ngôn gây sốc ảnh 7
Vân Trang.

Suy nghĩ của Trà Ngọc liền được Liêu Hà Trinh tán thưởng vì: “Đó là câu trả lời quá tuyệt vời của Trà Ngọc, đôi khi tiền chính là sự bình yên của chúng ta. Anh Hoàng cũng không sai vì mình có thể chủ động chọn lựa cuộc sống của chính mình, không nhất thiết phải chạy theo tiền bạc”.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

'Tổ ấm tôi mơ: Nơi giới trẻ xây dựng tổ ấm thật sự'

(PLO)- Một trong 5 vị giám khảo đóng vai trò cầm cân nảy mực cho cuộc thi viết 'Tổ ấm tôi mơ' đó là TS Khoa học, Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn, thành viên Ban chấp hành Hội Kiến trúc sư TP.HCM. Trong chuyên mục Nhận định hôm nay, mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của Kiến trúc sư Ngô Viết Nam Sơn và cũng là giải đáp của ông đối với những thắc mắc mà bạn trẻ gửi đến BTC cuộc thi.