Minh Dự, Gia Linh bất ngờ với khả năng của chàng trai mù màu

Đồng hành cùng MC Minh Dự trong tập 9 chương trình Chuyện đó chuyện đây là sự trở lại của diễn viên Gia Linh.

Nếu ở lần trước, Gia Linh xuất hiện với ngoại hình mộc mạc, chất phác trong bộ áo bà ba thì lần trở lại này nữ diễn viên “biến đổi” mới một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Diện bộ đầm trắng công chúa với thiết kế phối ren sang trọng, đẹp mắt, Gia Linh tự tin đứng tạo dáng bên chiếc túi xách mini.

Minh Dự từ xa bước tới lên tiếng gọi đàn chị khiến cho Gia Linh hét toáng lên vì giật mình. Thấy vậy, Minh Dự trêu chọc: “Em nhìn chị mới hết hồn đó, chị làm gì mà cầm cái túi xách cứ ẹo qua, ẹo lại tạo kiểu tùm lum vậy?”.

Minh Dự, Gia Linh bất ngờ với khả năng của chàng trai mù màu ảnh 1

Diễn viên Gia Linh. Ảnh: BEE

Gia Linh phấn khích chia sẻ với nam MC: “Em ơi, chị đang thử cảm giác được làm người mẫu đó em”. Nói xong, nữ diễn viên khoe với Minh Dự chiếc túi xách siêu nhỏ dành cho búp bê được thiết kế rất đẹp mắt.

Thấy đàn chị mải mê chơi, không quan tâm gì tới mục đích chính, Minh Dự liền lên tiếng nhắc nhở: “Bữa nay em rủ chị đi làm chương trình Chuyện đó chuyện đây, chị không lo đọc nội dung để lát nữa gặp giao lưu khách mời mà chị đứng tìm hiểu về cái túi xách này làm gì?”.

Minh Dự, Gia Linh bất ngờ với khả năng của chàng trai mù màu ảnh 2

MC Minh Dự. Ảnh: BEE

Vừa nghe xong, Gia Linh thở dài đáp trả: “Hôm nay tụi mình sẽ tìm hiểu về cách làm mấy chiếc túi nhỏ nhỏ như thế này nè”. Bắt bẻ khách mời nhưng mình mới là người không biết thông tin về chủ đề, Minh Dự ngại ngùng nhưng vẫn cố tỏ ra rất tự nhiên như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Khách mời của tuần này là anh Nguyễn Lê Lâm Đoàn (33 tuổi, Vũng Tàu), chàng trai chuyên may túi siêu nhỏ cho búp bê. Bất ngờ với số tuổi của khách mời, MC Minh Dự nói: “33 tuổi mà nhìn anh rất trẻ trung, chắc là nhờ vóc dáng nhỏ nhắn nên trông trẻ như vậy”.

Gia Linh ngồi bên cạnh lên tiếng: “Chị cũng vậy đó em” nhưng bị “thánh chửi” hắt gáo nước lạnh vào người: “Chị thì bỏ qua luôn đi ha”. 

Minh Dự, Gia Linh bất ngờ với khả năng của chàng trai mù màu ảnh 3

Anh Nguyễn Lê Lâm Đoàn. Ảnh: BEE

Anh Lâm Đoàn chia sẻ, dù là con trai nhưng từ nhỏ đã đặc biệt có hứng thú với búp bê, với kim chỉ, may vá và hồi đó thường xuyên xin vải vụn về để may đồ cho búp bê. Lớn lên, anh Lâm Đoàn học về chuyên ngành thiết kế thời trang nên công việc hiện tại như để bổ trợ cho niềm đam mê lúc nhỏ của anh.

“Bây giờ có quá nhiều người làm về thời trang, về váy vóc, quần áo nên mình phải chọn một lối đi riêng, độc tôn, độc nhất cho mình”- anh Lâm Đoàn cho hay.

Theo như khách mời chia sẻ, những đối tượng tìm đến mua những sản phẩm của mình rất đa dạng, từ những người mê búp bê, từ những sinh viên thiết kế thời trang, hay thậm chí từ những người đam mê “chơi” túi hiệu và muốn làm một cái y hệt chiếc túi của mình với kích thước mini để làm kỉ niệm.

Chia sẻ về động lực để duy trì công việc của mình, anh Lâm Đoàn cho biết: “Sở dĩ công việc này gắn bó với mình tới bây trờ là xuất phát từ việc đam mê búp bê, yêu thích thời trang”. 

Thích thú với công việc mới mẻ này, Minh Dự và Gia Linh cũng bắt tay thử làm một sản phẩm nhưng mới chỉ làm công đoạn cắt dáng, tạo hình Minh Dự đã uể oải than: “Mới làm có xíu thôi mà cái lưng nó nhức quá. Cận bốn độ mà ngồi xâu từng mũi kim như thế này quá mệt”.

Nghe vậy, anh Lâm Đoàn chia sẻ: “Đoàn không những bị cận mà còn bị mù màu, không nhận biết được một số màu sắc trong bảng màu. Nhiều khi mình bị mất khách là do bệnh mù màu bẩm sinh như vậy".

Chương trình Chuyện đó chuyện đây được phát sóng lúc 19 giờ, thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?
Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

Lễ vật hóa vàng tết Quý Mão 2023

(PLO)-  Sau ba ngày Tết thì mùng 3 hoặc mùng 4 là ngày cuối cùng, tiệc xuân đã mãn, con cháu cáo lễ để tiễn đưa Tổ tiên trở về âm cảnh.