Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022

Sau thông tin ca sĩ Lệ Quyên ngồi ghế nóng Miss World Vietnam, Ban tổ chức cuộc thi tiếp tục công bố hai cái tên cuối cùng trong Hội đồng ban giám khảo.

Theo đó, ca sĩ Minh Hằng, nhà thơ Hữu Việt sẽ chính thức trở thành thành viên của hội đồng Ban giám khảo Miss World Vietnam 2022. 

Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 1

Ca sĩ Minh Hằng. Ảnh: SV

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng là một nghệ sĩ đa tài. Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật năm 16 tuổi cho đến nay Minh Hằng đã có hơn 19 năm kinh nghiệm.

Minh Hằng được công chúng ví von là Nữ hoàng quảng cáo tại Việt Nam. Cô là gương mặt đại diện của hàng loạt thương hiệu, độ phủ sóng rộng khắp cả nước.

Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 2

Ca sĩ Minh Hằng lần đầu tiên ngồi ghế nóng Miss World Vietnam 2022. 

Ngoài ra, Minh Hằng sở hữu rất nhiều tài năng nổi bật đặc biệt là trong lĩnh vực diễn xuất. Mới đây, cô nàng đã thành công khi đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào đứng tốp doanh thu phòng vé tính từ đầu năm đến nay.

Lần đầu tiên trở thành người cầm cân nảy mực cho một cuộc thi sắc đẹp Minh Hằng có đủ bản lĩnh, kinh nghiệm lâu năm, sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật để giúp cho cuộc thi phát hiện được những thí sinh sở hữu tài sắc vẹn toàn cho Miss World Vietnam 2022.

Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 3

Nhà thơ - nhà báo Hữu Việt.

Nhà thơ - nhà báo Hữu Việt người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Ông là phó trưởng ban Giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, 2016, 2018, 2020. Với nhiều năm là ban giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp Nhà thơ Hữu Việt sẽ có nhiều góc nhiều khách quan, kinh nghiệm phong phú.

Sự thấu đáo trong việc đánh giá và nhận xét thí sinh công tâm giúp cuộc thi tìm ra được gương mặt phù hợp cho ngôi vị cao nhất. 

Minh Hằng làm giám khảo Miss World Vietnam 2022 ảnh 4

Ca sĩ Minh Hằng, nhà thơ Hữu Việt hai cái tên cuối cùng của dàn BGK Miss World Vietnam 2022.

Như vậy, dàn Giám khảo quyền lực của Miss World Vietnam đã chính thức lộ diện.

Đảm nhiệm vai trò Trưởng Ban giám khảo (BGK) là nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập Báo Tiền Phong. Hoa hậu Hà Kiều Anh là Phó trưởng BGK, các thành viên còn lại trong dàn giám khảo là Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Ca sĩ Lệ Quyên, nhà thơ Hữu Việt và ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Miss World Vietnam 2022 sẽ tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc với 2 vòng sơ khảo tại Hà Nội vào ngày 6-3 và tại TP.HCM vào ngày 12-3.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?