Moonfall - bom tấn về chủ đề thảm họa hứa hẹn càn quét phòng vé tháng 2

Moonfalllà một trong những phim sản xuất độc lập được đầu tư mạnh tay nhất mọi thời đại. Phim hứa hẹn chiêu đãi khán giả một bữa tiệc thị giác với những cảnh quay choáng ngợp ngay những ngày đầu tiên của năm mới. 

Moonfall hứa hẹn là một bộ phim đáng mong chờ trong tháng 2 năm nay. Ảnh: PHP

Moonfall là tựa phim chủ đề thảm họa mới nhất của “ông hoàng phim thảm họa” Roland Emmerich, người đứng sau thành công rực rỡ của Independence Day, The Day After Tomorrow hay 2012. 

Phim quy tụ dàn sao đình đám quen mặt với khán giả Việt như “miêu nữ” Halle Berry, tài tử The Conjuring Patrick Wilson, ngôi sao của Game of Thrones John Bradley hay “bạn thân Người Kiến” Michael Peña. 

Phim quy tụ dàn sao nổi tiếng của các bom tấn Hollywood.

Trong đoạn trailer chính thức vừa được hé lộ của Moonfall, khán giả được chiêm ngưỡng một siêu thảm họa được ví von như “nạn diệt vong thứ sáu trong lịch sử Trái Đất”.

Mặt Trăng hiền hòa đi lệch khỏi quỹ đạo, báo hiệu một vụ va chạm có thể quét sạch sự sống trên Trái Đất.

Siêu thảm họa được ví von như “nạn diệt vong thứ sáu trong lịch sử Trái Đất”.

Sở hữu số vốn đầu tư khủng cùng độ “chịu chơi” đã được thể hiện qua những tác phẩm trước của Roland Emmerich, Moonfall sẽ mang đến những phân cảnh ấn tượng với kỹ xảo được chăm chút vô cùng tỉ mỉ.

Những cơn động đất, sóng thần, cháy nổ - đặc trưng của các phim thảm họa chắc chắn sẽ xuất hiện trong phim nhưng ở mức độ choáng ngợp và đã mắt hơn rất nhiều.

Bộ phim đầu tư khủng cho những phân cảnh thiên tai, thảm họa.

Niềm cảm hứng của Moonfall được xây dựng từ Thuyết Mặt trăng rỗng - một trong những giả thuyết khoa học thường xuyên được bắt gặp trong các tác phẩm tiểu thuyết viễn tưởng.

Mảng tối của Mặt Trăng vẫn luôn là chủ đề được bàn tán, đặt nhiều giả thuyết và đồng thời trở thành nguồn cảm hứng về những điều bí mật mà thiên thể dịu dàng này che giấu. 

Thậm chí cả những góc quay từ vũ trụ cũng được thể hiện rõ nét.

Với cốt truyện hấp dẫn, kỹ xảo đỉnh cao cùng những thông điệp ý nghĩa về môi trường, tình thân, tình đồng đội, Moonfall xứng đáng là tác phẩm không thể bỏ qua của những người yêu điện ảnh vào dịp đầu năm nay. 

Trailer bộ phim Moonfall. Nguồn: Youtube

Moonfall (tựa Việt: Trăng rơi) đang khởi chiếu trên toàn quốc.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm