'Mưu kế thượng lưu' phơi bày bí mật thế giới con nhà người ta

Tết Âm lịch luôn là một mùa phim đầy sôi động của thị trường điện ảnh Việt. Sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, cả nhà làm phim lẫn khán giả đều ngóng chờ khoảnh khắc được thoải mái thưởng thức một bộ phim hay cùng gia đình và bạn bè trong kì nghỉ vui vẻ nhất của năm.

Trong đường đua phim Tết năm nay, Trạng Tí1990 là hai phim đã dự định ra mắt năm 2021 nhưng lại phải ngậm ngùi chờ đợi.

Hai tay đua khác là bộ phim đề tài kinh dị - gia đình Nhà không bán của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và Chìa Khoá Trăm Tỷ của đạo diễn Võ Thanh Hoà.

'Mưu kế thượng lưu' phơi bày bí mật thế giới con nhà người ta ảnh 1

Anh Tú và Thiên An xuất hiện úp mở trong teaser poser phim Tết Mưu kế thượng lưu.

Một cái tên vừa thông báo sẽ góp mặt trong đường đua phim Tết 2022 là Mưu kế thượng lưu bằng teaser poster hé lộ hai nhân vật chính do Anh Tú và Thiên An thủ vai.

Poster ghép hai nửa mặt của hai nhân vật với tạo hình úp mở, Anh Tú cười như không cười cực kì bí ẩn. Bên cạnh đó, câu tagline: Nghèo nhất là kẻ chỉ có tiền” đầy mâu thuẫn càng khiến người ta tò mò.

'Mưu kế thượng lưu' phơi bày bí mật thế giới con nhà người ta ảnh 2

Anh Tú và Thiên An lần đầu kết đôi, đóng vai chính phim Mưu kế thượng lưu.

Tựa đề và tagline ấn tượng của phim đã tiết lộ phim sẽ hé lộ rất nhiều điều về thế giới của những chiếc siêu xe, du thuyền, hàng hiệu và những bữa tiệc xa hoa của giới con nhà giàu.

Khi cả người giàu và người nghèo đều mưu cầu hạnh phúc nhưng dường như tiêu chuẩn hay giá trị quan về điều đó lại chưa bao giờ trùng khớp với nhau.

Trước Mưu kế thượng lưu, đường đua phim Tết có 4 tác phẩm: Trạng Tí, 1990, Nhà không bán và Chìa khóa trăm tỷ.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?