Mỹ nữ váy ngắn "sàm sỡ" phái mạnh

Mỹ nữ váy ngắn "sàm sỡ" phái mạnh ảnh 1

Đó là cảnh tượng diễn ra ngay trên đường phố thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) vào ngày 21/6 vừa qua.

Mỹ nữ váy ngắn "sàm sỡ" phái mạnh ảnh 2

Được biết, 4 mỹ nữ với đồng phục đen từ đầu tới chân lao vào "sàm sỡ" các chàng trai trên đường là nhân viên quảng cáo cho một sản phẩm nước hoa mới.

Mỹ nữ váy ngắn "sàm sỡ" phái mạnh ảnh 3

Thấy có đàn ông đi qua là họ lập tức bao vây, sau đó vén áo lên và dùng nước hoa xịt vào bụng. Chiến dịch quảng cáo khác thường này có tên là "Spice Girls tấn công phái mạnh".

Mỹ nữ váy ngắn "sàm sỡ" phái mạnh ảnh 4

Nhiều chàng trai bị các mỹ nữ "túm" được đều rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, không biết nên buồn hay vui khi được các mỹ nữ vây quanh như vậy.

Mỹ nữ váy ngắn "sàm sỡ" phái mạnh ảnh 5

Theo Thu Trà (VNN / Huanqiu)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.