Ngắm nhan sắc tốp 3 Hoa hậu Việt Nam sau 1 tháng đăng quang

Đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 khép lại với kết quả hoàn toàn xứng đáng khi ngôi vị cao nhất thuộc về Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 không chỉ để lại dấu ấn cho khán giả bởi thần thái cuốn hút mà còn bằng lối ứng xử thông minh và hoạt động năng nổ sau đăng quang.

Ngắm nhan sắc tốp 3 Hoa hậu Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 1
Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV

Để kỷ niệm cho dấu mốc đặc biệt, mới đây Đỗ Hà - Phương Anh - Ngọc Thảo đã tung ra bộ ảnh mới toanh đốn tim cộng đồng nhan sắc.

Mặc dù đều là các tân binh nhưng cả ba nàng hậu vẫn thả dáng đầy tự tin trước ống kính, khoe triệt để đường cong của mình thông qua những bộ cánh của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa (đầm vàng) và nhà thiết kế Trần Hùng (đầm trắng).

Ngắm nhan sắc tốp 3 Hoa hậu Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 2

Hoa hậu Đỗ Thị Hà được xem là em út khi cô chỉ mới sinh năm 2001, nhỏ tuổi nhất trong tốp 3 năm nay. Tuy nhiên cô sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân lại sở hữu nhiều điểm sáng ở ngoại hình lẫn tài năng giúp bản thân có thể chinh phục được chiếc vương miện danh giá.

Ngắm nhan sắc tốp 3 Hoa hậu Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 3
Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Phạm Ngọc Phương Anh được xem là một trong những nàng hậu đại diện cho vẻ đẹp tri thức và hiện đại. Với bảng thành tích học tập cực khủng như Ielts 8.0, DALF C1 tiếng Pháp… Phương Anh đã đem đến cho khán giả hình ảnh một nàng hậu thông minh, chững chạc.

Ngắm nhan sắc tốp 3 Hoa hậu Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 4
Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh. 

Nguyễn Lê Ngọc Thảo lại sở hữu vẻ đẹp kiêu kỳ đầy sắc lạnh. Nàng Á hậu ngay từ khi đăng quang đã được nhiều người ủng hộ tham gia đấu trường Miss Grand International.

Nàng Á hậu 2 có kinh nghiệm nhiều lần sải bước trên các sàn catwalk lớn. Cô đã có kỹ năng trình diễn đầy chuyên nghiệp trước khi tham gia Hoa Hậu Việt Nam. Với cương vị mới này, chắc chắn Ngọc Thảo sẽ có nhiều cơ hội để phát triển niềm đam mê của mình.

Ngắm nhan sắc tốp 3 Hoa hậu Việt Nam sau 1 tháng đăng quang ảnh 5
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Có thể thấy chỉ trong một thời gian ngắn, Tốp 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 đã dần lột xác với hình ảnh mới đầy trưởng thành.

Chắc chắn trong tương lai cả ba nàng hậu sẽ còn mang đến nhiều điều bất ngờ hơn cho khán giả.