Nghệ sĩ Bạch Long và Phương Dung nên duyên 'vợ chồng'

Quả cầu thông thái đưa ra nhiều vấn đề thường gặp trong một gia đình ba thế hệ với phần diễn xuất hài hước, hóm hỉnh của các thành viên trong gia đình.

Những nét tính cách khác nhau trong cùng một gia đình, cùng những tình huống hài hước, vui nhộn, hiện đại, Quả cầu thông thái hứa hẹn sẽ khiến khán giả màn ảnh nhỏ “cười ra nước mắt” khi đón xem.

Trích đoạn trong Quả cầu thông thái. Ảnh: JET

Chương trình với sự góp mặt của các nghệ sĩ và diễn viên trẻ đang được yêu thích như: Bạch Long (ông Gia), Phương Dung (bà Gia), Đình Toàn (anh Đình), Thụy Mười (bà Quỳnh), Trịnh Minh Dũng (cậu Út),...

Quả cầu thông thái, nơi giải đáp những vấn đề nan giải bởi các chuyên gia hàng đầu. Nguồn: JET

Đình Toàn cho biết, Quả cầu thông thái nối tiếp sau một series được nhiều khán giả yêu thích là Chuyện gia đình vàng, điều này khiến anh cảm thấy hạnh phúc lẫn lo lắng.

MC Đình Toàn. Ảnh: JET

Anh nhận định, chương trình rất phong phú về đề tài như truyền đạt kỹ năng sống từ giao tiếp cho đến mẹo vặt, tiểu phẩm dẫn dắt để chuyên gia “mổ xẻ” không những giúp khán giả mà giúp bản thân anh có nhiều kiến thức trong cuộc sống.

“Những vấn đề về cách cư xử trong đời sống, gia đình và sức khỏe đôi lúc tưởng dễ dàng nhưng khi đối mặt, chúng ta dễ cảm thấy bối rối, mắc sai lầm, vì vậy, chương trình luôn có sự tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ, chuyên viên từ nhiều lĩnh vực giúp giải quyết những vấn đề này”- Đình Toàn nói.

Đình Toàn hào hứng góp mặt trong series hấp dẫn và đầy bổ ích Quả Cầu Thông Thái. Nguồn: JET

Nghệ sĩ Bạch Long cũng hứa hẹn là nhân tố cuốn hút cho Quả cầu thông thái.

Nghệ sĩ Bạch Long và Phương Dung nên duyên 'vợ chồng' ảnh 3
Nghệ sĩ Bạch Long (vai ông Gia). Ảnh: JET

Bạch Long tham gia vai diễn ông Gia hiền lành, vui tính tron phim. Đặc biệt hơn khi nhân vật của anh kết hợp cùng là nữ nghệ sĩ Phương Dung (vai bà Gia là vợ của ông Gia), hứa hẹn sẽ tạo nhiều tình huống tranh cãi hài hước trong gia đình tam đại đồng đường này.  

Phương Dung có nhiều năm gắn bó với sân khấu và điện ảnh thông qua các vai diễn có tính cách độc đáo, để lại ấn tượng sâu sắc. Với nhiều vai diễn phản diện, Phương Dung là gương mặt bị khán giả “ghét” lâu nhất vì diễn quá nhập tâm.

Nghệ sĩ Bạch Long và Phương Dung nên duyên 'vợ chồng' ảnh 4
Phương Dung (vai bà Gia). Ảnh: JET

Mang đặc trưng mà một chương trình thường thức, mở ra những vấn đề thường ngày về sức khỏe, cách nuôi dạy trẻ, tình yêu, hôn nhân, gia đình, kiến thức pháp luật, làm đẹp, mẹo vặt.

Quả cầu thông thái còn cung cấp nhiều thông tin, cách xử lý vấn đề đơn giản mà hiệu quả nhất qua sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực tâm lý, sức khỏe.

Chương trình Quả cầu thông thái phát sóng tập đầu tiên vào 12 giờ 45 trưa nay, 1-1. Bắt đầu từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV9.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm