Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi 'Diễm xưa' tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam

0:00 / 0:00
0:00

Sáng nay, 29-9, trên trang cá nhân của nhà báo Nguyễn Công Khế - người bạn thân của nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã chia sẻ một số hình ảnh Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thăm và động viên nam nghệ sĩ cố gắng điều trị.

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi 'Diễm xưa' tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ảnh 1

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đến thăm và động viên nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn. Ảnh: Gia đình cung cấp. 

Không chỉ vậy, nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn cũng cố gắng dùng kèn saxophone chơi một đoạn ngắn trong bài “Diễm xưa” để tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam.

 
Clip nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi một đoạn trong bài Diễm xưa của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam. Nguồn: Facebook Nguyễn Công Khế.
Nhà báo Nguyễn Công Khế viết: “Điều kỳ diệu từ nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn. Sáng nay, 9h30, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có vào Quân y viện 175 thăm Tuấn.
Tuấn đã chơi một đoạn ngắn trong bài “Diễm xưa” để tặng ông Đam. Thật là một điều kỳ diệu và là một phép màu thật sự. Trần Mạnh Tuấn đã sống lại, và chúng ta lại sẽ được tiếp tục nghe điệu kèn điêu luyện của anh”.
Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi 'Diễm xưa' tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ảnh 2

Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã hồi phục sức khoẻ “như một phép màu”sau hơn một tháng nhập viện vì đột quỵ. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Ông Nguyễn Trung Trực - chồng của ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh chia sẻ trang cá nhân: “Xin được phép ghi lại một phép mầu kỳ diệu và tình người thật ấm áp sáng nay 29-9. Cám ơn bác sĩ, y sĩ tại bệnh viên Quân Y 175 đã làm được một kỳ tích cho người hâm mộ Trần Mạnh Tuấn. Cám ơn Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, một người bạn. Ca khúc “Diễm Xưa” lại vang lên - dù là một đoạn để khởi đầu lại - như một lời cám ơn, tri ân đến với mọi người.

Trong quá trình thổi lại một đoạn ca khúc 'Diễm xưa' Trần Mạnh Tuấn đã rất xúc động và xin Phó Thủ tướng Đam cũng như mọi người “bỏ qua cho” vì mới bắt đầu lại”.

Nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn thổi 'Diễm xưa' tặng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam ảnh 3

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn chụp hình cùng Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và gia đình. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Được biết, theo tình hình hiện tại sức khoẻ của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã tiến triển khá tốt nhưng ông vẫn tiếp tục quá trình điều trị tại bệnh viện cùng với sự hỗ trợ từ bà xã Kiều Đàm Linh.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?