Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân diện đồ tới chúc mừng nhà sản xuất Running Man Vietnam

0:00 / 0:00
0:00

Sau khi chương trình Running Man Vietnam kết thúc, đây là lần đầu tiên Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân cùng bắt cặp xuất hiện tại sự kiện lớn vào tối 25-2. Hai nghệ sĩ diện đồ “ton sur ton” cực ăn ý và khoác tay thân mật trên thảm đỏ, thu hút toàn bộ sự chú ý của đám đông.

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân diện đồ tới chúc mừng nhà sản xuất Running Man Vietnam ảnh 1

Ngô Kiến Huy cùng Thúy Ngân diện đồ “ton sur ton” tại sự kiện. Ảnh: CTCC

Đây không chỉ là một dịp tái ngộ đặc biệt của Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân mà còn là sự kiện rất quan trọng khi hai nghệ sĩ được đồng hành và chúc mừng nhà sản xuất Dong Tay Promotion tại giải thưởng danh giá APEA.  

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân diện đồ tới chúc mừng nhà sản xuất Running Man Vietnam ảnh 2

Thúy Ngân.

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân diện đồ tới chúc mừng nhà sản xuất Running Man Vietnam ảnh 3

Ngô Kiến Huy.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp Dong Tay Promotion vinh dự được xướng tên tại APEA 2021 - Giải thưởng Kinh doanh xuất sắc châu Á 2021, ở hạng mục Doanh nghiệp xuất sắc trong ngành Truyền thông – Giải trí.

Với thông điệp “Khán giả là tất cả”,  trong thời điểm giãn cách năm 2021, Dong Tay Promotion vẫn liên tục sáng tạo không ngừng nghỉ, cho lên sóng nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn nhận được sự đón nhận yêu thương. 

Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân diện đồ tới chúc mừng nhà sản xuất Running Man Vietnam ảnh 4

Giám đốc Dong Tay Promotion – ông Triệu Thế Hiệp.

Giám đốc Dong Tay Promotion – ông Triệu Thế Hiệp chia sẻ: “Thành tựu mà Dong Tay Promotion đạt được là nhờ sự nỗ lực, sáng tạo của tập thể, sự ủng hộ của khán giả, khách hàng, của các nghệ sĩ.

Năm 2021 là một năm đầy thử thách không chỉ với công ty mà còn của cả nước nói chung. Cùng nhau kiên tâm, cùng nhau vượt thách thức, cùng nhau tạo thành tựu là những gì mà Dong Tay Promotion đã làm trong năm 2021. Lần đầu tiên những điều không thể trở thành có thể, điều bình thường trở thành phi thường”.  

Với những cố gắng phát triển, nỗ lực sáng tạo không ngừng nghỉ, Giải thưởng APEA 2021 chính là dấu mốc quan trọng cũng như nguồn động lực lớn để Dong Tay Promotion tiếp tục chinh phục các thành tựu lớn hơn trong tương lai. 


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?