Ngọc Tưởng và Bá Thắng lập đội để đối đầu với cặp tài năng nhí

Thứ 5 vui nhộn tuần này với sự góp mặt của cặp đôi tài năng nhí: Chíp Sún và Kitty, còn đội khách là hai diễn viên Bá Thắng và Ngọc Tưởng.

Hai diễn viên đội người lớn đã có một màn chào đầu lộn cù mèo không thể thiếu nhi hơn, đồng thời con tự nhận sự kết hợp sẽ cho ra một đội Tưởng Thắng cực kỳ ăn ý và tài năng.

Ngọc Tưởng và Bá Thắng lập đội để đối đầu với cặp tài năng nhí ảnh 1

 Diễn viên Bá Thắng và Ngọc Tưởng. Ảnh: CTCC

Bước vào vòng 1 Thử tài âm nhạc, đội tài năng nhí tỏ ra vượt trội nhờ sự quen thuộc với các ca khúc thiếu nhi, hai bé Chíp Sún và Kitty liên tục giành quyền bấm chuông và trả lời đúng và giành được 60 điểm.

Còn Bá Thắng và Ngọc Tưởng phải chờ đến hai câu hỏi cuối cùng mới ghi được điểm và kết thúc vòng chơi với con số 45.

Ngọc Tưởng và Bá Thắng lập đội để đối đầu với cặp tài năng nhí ảnh 2

Thí sinh hai đội.

Bước sang vòng chơi thứ 2 Ai nhanh hơn, đây là trò chơi lật tìm cặp hình trùng khớp, trong vòng ba phút đội nào tìm ra được cặp hình trùng khớp hơn hơn thì giành chiến thắng.

Cả hai đội đều xuất sắc tìm ra được 10 cặp hình, tuy nhiên đội người lớn Bá Thắng và Ngọc Tưởng tốn nhiều thời gian hơn nên MC Quốc Bảo tuyên bố phần thắng thuộc về đội tài năng nhí.

Ngọc Tưởng và Bá Thắng lập đội để đối đầu với cặp tài năng nhí ảnh 3

Ở vòng chơi cuối Nhanh trí, đội nhà với sự xuất sắc của hai bé Chíp Sún và Kitty đã liên tục đưa ra những đáp án chính xác, còn đội Tưởng Thắng thì mất điểm ở một vài câu và không thể lật ngược tình thế.

Kết thúc cuộc chơi, Chíp Sún và Kitty giành giải nhất 10 triệu đồng, còn cặp đôi Bá Thắng & Ngọc Tưởng nhận được phần thưởng sáu triệu đồng.

Ngọc Tưởng và Bá Thắng lập đội để đối đầu với cặp tài năng nhí ảnh 4

Chương trình Thứ 5 vui nhộn được phát sóng vào 19 giờ 15 thứ năm hàng tuần trên kênh THVL1.

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

(PLO)-  Anh Y sống tại thành phố Thủ Đức, đến với chương trình Người thứ ba với câu chuyện vợ ngoại tình. Đắng cay hơn khi người thứ ba trong câu chuyện lại chính là bạn thân của anh Y.