Người đẹp Hải Phòng sinh năm 1990 thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nguyễn Như Quỳnh, người đẹp Hải Phòng sinh năm 1990 chính thức là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc.

Tối 28-4, Ban tổ chức Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc Việt Nam họp báo chính thức công bố đại diện Việt Nam tại đấu trường này.

Theo đó, bà Nguyễn Như Quỳnh đại diện Việt Nam sẽ tranh tài cùng hơn 50 người đẹp khác đến từ nhiều quốc gia. Cuộc thi Mrs United Nations (Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc) dự kiến tổ chức tại Ấn Độ từ ngày 1 đến ngày 8-5.

Người đẹp Hải Phòng sinh năm 1990 thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc ảnh 1

Bà Như Quỳnh và các người đẹp Miss Teen International Vietnam 2021. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Thông tin từ Ban tổ chức, người đẹp Nguyễn Như Quỳnh sinh năm 1990 tại Hải Phòng. Như Quỳnh được vinh danh doanh nhân suất sắc nhất khu vực châu Á- Thái Bình Dương và là nữ doanh nhân tiêu biểu của khối ASEAN vào năm 2018. Một năm sau đó, Nguyễn Như Quỳnh được nhận danh hiệu Người đẹp Môi trường của Hiệp hội bảo vệ Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Nguyễn Như Quỳnh đang là tổng giám đốc một công ty truyền thông- đơn đơn vị nắm bản quyền các cuộc thi sắc đẹp cho tuổi Teen. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham dự cuộc thi mang nhiều ý nghĩa này.

Tại lễ công bố, nhận danh hiệu Hoa hậu quý bà Liên Hợp quốc Việt Nam 2022, người đẹp Hải Phòng chia sẻ cô vinh dự là đại diện cho phụ nữ Việt Nam đến với cuộc thi nhan sắc và tài năng quốc tế. Cô gửi lời cảm ơn gia đình - nơi bình yên giúp cô trở về sau những ngày mệt mỏi, luôn động viên cổ vũ cô.

Người đẹp Hải Phòng sinh năm 1990 thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc ảnh 2

Như Quỳnh xúc động tri ân gia đình, báo chí và những người đã yêu thương ủng hộ cô. Ảnh: BTC

Người đẹp Hải Phòng sinh năm 1990 thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc ảnh 3

Á hậu 1 Miss Teen International Vietnam 2021 Vân Anh đến chúc mừng Như Quỳnh. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Người đẹp Hải Phòng sinh năm 1990 thi Hoa hậu Quý bà Liên Hợp quốc ảnh 4

Hồng Phương- nữ sinh mồ côi đi thi Hoa hậu và lọt vào Top 10 Miss Teen International Vietnam 2021 đến chúc mừng Như Quỳnh. Ảnh: NGUYỄN TRÀ

Như Quỳnh gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã yêu thương ủng hộ mình. “Tôi mong muốn mình sẽ lan tỏa được cái đep, sự nhân hậu đến với mọi người, mang một hình ảnh Việt Nam thật đẹp ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Liên hợp quốc”.

Thông tin từ BTC, Mrs United Nations (Hoa hậu Qúy bà Liên Hợp quốc) là đấu trường nhan sắc được tổ chức hàng năm, quy tụ đại diện của nhiều quốc gia và nền văn hóa từ khắp nơi trên toàn cầu.

Mục tiêu chính của cuộc thi là tìm kiếm đại sứ du lịch tốt nhất trên thế giới; những người có kỹ năng, tài năng và tính cách phù hợp nhất để thúc đẩy phát triển du lịch, thiện chí quốc tế và hòa hợp văn hóa. Ưu tiên hàng đầu của ban tổ chức là làm cho cuộc thi trở thành một trải nghiệm ý nghĩa và bổ ích cho tất cả các thí sinh đến từ toàn cầu.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?