Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay?

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 1

Chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 (Miss World) diễn ra vào 21 giờ tối nay, 14-12 (giờ Việt Nam) tại London, Anh quốc. Người đẹp Lương Thùy Linh (ngoài cùng bên trái), đại diện Việt Nam liệu có vào top 5.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 2

Nyekachi Douglas đại diện Nigeria đã giành chiến thắng hai phần thi Hoa hậu trình diễn thời trang và Thử thách đối đầu.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 3

Cô còn lọt top 27 phần thi Người đẹp tài năng và top 10 Hoa hậu Nhân ái. Và xếp ở vị trí thứ hai ở phần thi Người đẹp thể thao.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 4

Michelle Dee đại diện Philippines top 40 Người đẹp trình diễn thời trang, top 20 Hoa hậu Nhân ái và chiến thắng Thử thách đối đầu.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 5

Suman Rao đến từ Ấn Độ về nhất phần thi Thử thách đối đầu, xếp vị trí thứ hai ở phần thi Người đẹp trình diễn thời trang. Top 10 Người đẹp tài năng và Hoa hậu Nhân ái.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 6

 Ophely Mezino đến từ Pháp là một trong 10 thí sinh có dự án nhân ái xuất sắc. Top 4 phần thi Người đẹp thể thao và Người đẹp trình diễn thời trang. 

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 7Tya Jane Ramey đại diện Trinidad &Tobago top 3 Người đẹp thể thao, top 10 Hoa hậu Nhân ái, chiến thắng Thử thách đối đầu, top 10 Người đẹp trình diễn thời trang.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 8Rikkiya Brathwaite đại diện British Virgin Islands về nhất phần thi Người đẹp thể thao, top 2 Người đẹp tài năng.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 9Marharyta đến từ Ukraine top 27 Người đẹp tài năng và top 40 Người đẹp trình diễn thời trang.

Người đẹp nào sẽ đăng quang Hoa hậu Thế giới tối nay? ảnh 10Đại diện Việt Nam Lương Thùy Linh top 10 Hoa hậu Nhân ái và top 2 Người đẹp trình diễn thời trang.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?