Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018

Tối 9-11, tại Nhật Bản đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018. Người đẹp sinh năm 1998 - Mariem Velazco đến từ Venezuela đã đăng quang danh hiệu cuộc thi này đúng trong ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của mình.

Mariem Velazco là hoa hậu quốc tế Venezuela năm 2017. Cô cũng là người mẫu nổi tiếng tại Venezuela với chiều cao 1,77 m.

Mariem Velazco vốn được đánh giá tốt ngay từ đầu cuộc thi Miss International 2018 và được dự đoán là ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu. Cô gây ấn tượng tốt ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết khi thông báo đêm thi trùng với ngày sinh nhật của mình với ước mơ trở thành hoa hậu quốc tế. Mariem Velazco cũng nói rằng mình luôn tin tưởng vào những ước mơ làm thay đổi thế giới. Cô muốn khuyến khích trẻ con đọc nhiều sách để thực hiện ước mơ của mình.

Á hậu Thùy Tiên của Việt Nam đã thất bại ở đêm chung kết. Cô không có tên trong tốp 15, ngoài ra còn bị vấp tà áo, loạng choạng khi trình diễn quốc phục. Các danh hiệu khác của cuộc thi, á hậu 4 thuộc về người đẹp Colombia, á hậu thuộc về người đẹp Romania, á hậu 2 được trao cho người đẹp Nam Phi, người đẹp Philipines giành ngôi vị á hậu 1.

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao các giải thưởng hoa hậu khu vực châu Mỹ cho người đẹp Argentina, hoa hậu khu vực châu Âu cho người đẹp Hà Lan, hoa hậu khu vực châu Phi  cho người đẹp Nam Phi, hoa hậu khu vực châu Đại Dương cho người đẹp đến từ Guam, hoa hậu khu vực châu Á được trao cho người đẹp đến từ  Singapore.

Đêm chung kết Miss International 2018 đã kéo dài suốt năm giờ đồng hồ khiến fan xem trực tuyến toàn thế giới tức giận, buồn chán, phàn nàn, chỉ trích là quá lê thê, gây mệt mỏi. Đây là thời gian kéo dài thuộc hàng kỷ lục ở một đêm chung kết thi sắc đẹp trên toàn thế giới.

Hình ảnh tân Hoa hậu Quốc tế trong đêm chung kết đăng quang:

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 1

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 2
Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 3

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 4

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 5Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 6

Thùy Tiên trong đêm chung kết.Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 7

Thùy Tiên tại cuộc thi.

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 8
Các người đẹp khoe sắc.

Top 37 thí sinh, ai sẽ giành vương miện Miss World Vietnam 2022 ?

Top 37 thí sinh, ai sẽ giành vương miện Miss World Vietnam 2022 ?

(PLO)- Chỉ còn vài tiếng nữa, chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 với vương miện cao quý nhất sẽ xướng tên ai. Đón xem vào lúc 20h tối nay (12-8) tại TP Quy Nhơn, Bình Định và được trực tiếp trên kênh VTV3.
Chán nản vợ khó có con, chồng bỏ đi biệt tích

Chán nản vợ khó có con, chồng bỏ đi biệt tích

(PLO)-  Thuận vợ thuận chồng tuần này với chủ đề 'Tha thứ', sẽ là câu chuyện của đôi vợ chồng anh Ngô Hải Nam và chị Trần Thị Luyện. Cả hai từng nghĩ đến việc ly hôn khi gặp muôn vàn khó khăn trong việc sinh con.