Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018

Tối 9-11, tại Nhật Bản đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International2018. Người đẹp sinh năm 1998 - Mariem Velazco đến từ Venezuela đã đăng quang danh hiệu cuộc thi này đúng trong ngày sinh nhật tròn 20 tuổi của mình.

Mariem Velazco là hoa hậu quốc tế Venezuela năm 2017. Cô cũng là người mẫu nổi tiếng tại Venezuela với chiều cao 1,77 m.

Mariem Velazco vốn được đánh giá tốt ngay từ đầu cuộc thi Miss International 2018 và được dự đoán là ứng viên sáng giá cho danh hiệu hoa hậu. Cô gây ấn tượng tốt ở phần thi ứng xử trong đêm chung kết khi thông báo đêm thi trùng với ngày sinh nhật của mình với ước mơ trở thành hoa hậu quốc tế. Mariem Velazco cũng nói rằng mình luôn tin tưởng vào những ước mơ làm thay đổi thế giới. Cô muốn khuyến khích trẻ con đọc nhiều sách để thực hiện ước mơ của mình.

Á hậu Thùy Tiên của Việt Nam đã thất bại ở đêm chung kết. Cô không có tên trong tốp 15, ngoài ra còn bị vấp tà áo, loạng choạng khi trình diễn quốc phục. Các danh hiệu khác của cuộc thi, á hậu 4 thuộc về người đẹp Colombia, á hậu thuộc về người đẹp Romania, á hậu 2 được trao cho người đẹp Nam Phi, người đẹp Philipines giành ngôi vị á hậu 1.

Ban tổ chức cuộc thi cũng đã trao các giải thưởng hoa hậu khu vực châu Mỹ cho người đẹp Argentina, hoa hậu khu vực châu Âu cho người đẹp Hà Lan, hoa hậu khu vực châu Phi  cho người đẹp Nam Phi, hoa hậu khu vực châu Đại Dương cho người đẹp đến từ Guam, hoa hậu khu vực châu Á được trao cho người đẹp đến từ  Singapore.

Đêm chung kết Miss International 2018 đã kéo dài suốt năm giờ đồng hồ khiến fan xem trực tuyến toàn thế giới tức giận, buồn chán, phàn nàn, chỉ trích là quá lê thê, gây mệt mỏi. Đây là thời gian kéo dài thuộc hàng kỷ lục ở một đêm chung kết thi sắc đẹp trên toàn thế giới.

Hình ảnh tân Hoa hậu Quốc tế trong đêm chung kết đăng quang:

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 3

Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 6

Thùy Tiên trong đêm chung kết.Người đẹp Venezuela đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2018 ảnh 7

Thùy Tiên tại cuộc thi.

Các người đẹp khoe sắc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.