Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018

Tối qua, 3-11, đêm chung kết cuộc thi Mrs International 2018 - Hoa hậu Quý bà Quốc tế đã diễn ra tại Singapore với sự tranh tài của hơn 30 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi là Vương Ngọc Loan (Loan Vương) - nữ tiếp viên hàng không của hãng hàng không quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines đã đăng quang danh hiệu hoa hậu.

Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018 ảnh 1
Loan Vương được trao vương miện phút đăng quang.

Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018 ảnh 2
Cùng các thí sinh có danh hiệu của cuộc thi.

Loan Vương đã nổi bật tại đêm chung kết này với phần thi trang phục dân tộc, cùng bộ áo dài thiết kế đặc biệt của NTK Đặng Trọng Minh Châu mang tên "Quốc hoa".

Bộ áo dài màu hồng với hoạ tiết hoa sen vô cùng nổi bật mang tới vẻ đẹp sang trọng, quý phái. Cô tiếp tục gây ấn tượng với bộ trang phục dạ hội của NTK Vĩnh Thuỵ là bộ đầm ren trắng thiết kế cổ chữ V gợi cảm tôn lên nét đẹp hình thể của nữ tiếp viên hàng không.

Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018 ảnh 3
Nổi bật với trang phục dân tộc.

Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018 ảnh 4
Cùng thí sinh các nước thi trang phục dân tộc.

Trải qua các phần thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội và trang phục tự chọn, Loan Vương được gọi vào top 5+1 để tham gia trả lời câu hỏi ứng xử. Nhờ sự tự tin và câu trả lời về lòng nhân ái thuyết phục ban giám khảo, đại diện Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất Mrs International - Hoa hậu Quý bà Quốc tế. 

Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018 ảnh 5
Thắng giải thể hình đẹp nhất cuộc thi.

Trước đó, tại cuộc thi, Loan Vương đã giành hai giải thưởng phụ là Mrs Tourims Ambassador - Hoa hậu quý bà đại sứ du lịch và giải Body Beautiful - Thí sinh sở hữu thân hình đẹp nhất. 

Danh hiệu á hậu lần lượt thuộc về đại diện của hai quốc gia là Thuỵ Sỹ và Nepal. Đại diện nước chủ nhà Singapore chỉ giành giải  thưởng phụ Mrs Asean (Hoa hậu quý bà châu Á).

Tiếp viên Vietnam Airlines đăng quang Mrs International 2018 ảnh 6
Với hoa hậu tiền nhiệm của cuộc thi.

Được biết, Loan Vương sinh năm 1986 tại TP.HCM. Cô xuất thân là người mẫu CLB thời trang Hoa Học đường của Nhà văn hóa Thanh niên. Cô từng đạt giải Thí sinh sở hữu gương mặt đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008 và đoạt giải Á hậu quý tộc thế giới 2017. 

Loan Vương cho biết cô rất yêu những chuyến bay nên vẫn sẽ gắn bó với nghề tiếp viên hàng không sau khi đoạt danh hiệu hoa hậu.

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.