Loan Vương làm sứ giả Tuần lễ văn hóa du lịch ở Myanmar

Hiện á hậu cuộc thi Hoa hậu Quý tộc thế giới2017 Loan Vương đang có mặt tại Myanmar để làm sứ giả hình ảnh cho sự kiện “Những ngày Việt Nam tại Myanmar” do Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức, kéo dài đến hết ngày 11-5 với nhiều hoạt động giao lưu, hợp tác văn hóa-du lịch giữa hai nước.

Đây là sự kiện kỷ niệm 70 năm Chủ tịch Hồ Chí Minh sang thăm hữu nghị Myanmar, 43 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Việt Nam-Myanmar, một năm Việt Nam và Myanmar nâng cấp quan hệ lên đối tác hợp tác toàn diện. 

Á hậu Loan Vương được chọn làm sứ giả hình ảnh cho sự kiện này vì ở cuộc thi Hoa hậu Quý tộc thế giới 2017 mà Loan Vương đoạt giải đã diễn ra tại Myanmar, cô đã tạo được ấn tượng đẹp không chỉ với ban tổ chức cuộc thi mà còn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả Myanmar.

Loan Vương sinh năm 1985 tại TP.HCM, hiện là tiếp viên hàng không của Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines. Trước khi đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Quý tộc thế giới 2017, cô từng đạt giải Thí sinh có gương mặt đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch 2008.

Vẻ đẹp của á hậu Loan Vương:

Đăng quang á hậu.

Đại sứ hình ảnh tại Tuần lễ Việt Nam ở Myanmar.

Trong tà áo dài tại Myanmar.

Với đồng phục tiếp viên hàng không.

Khoe sắc dự sự kiện.

Đời thường.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm