

(PLO)- Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng yêu cầu xây dựng Đề án phát triển kinh tế tư nhân với các chính sách đủ mạnh, mang tính đột phá; có tính khả thi cao, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới.
(PLO)- Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng nhận định, với dư địa phát triển lớn, tỉnh Phú Thọ có thể phấn đấu vượt chỉ tiêu tăng trưởng 8%.
(PLO)- Văn phòng Chính phủ đã có các văn bản giới thiệu chữ ký của Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng và Phó Thủ tướng Mai Văn Chính.
(PLO)- Ông Mai Văn Chính và ông Nguyễn Chí Dũng được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức Phó Thủ tướng Chính phủ.
(PLO)- Tăng trưởng GDP 2025 cần đạt 8% trở lên, góp phần tạo nền tảng vững chắc để đạt tốc độ tăng trưởng hai con số trong thời gian đủ dài, bắt đầu từ năm 2026.
(PLO)- Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục làm tốt hơn nữa trong công tác điều hành kế hoạch và điều phối kinh tế vĩ mô, xây dựng kịch bản tăng tốc, bứt phá với mục tiêu tăng trưởng năm 2025 cao hơn chỉ tiêu Trung ương và Quốc hội đã giao.
(PLO)- Cho rằng nếu làm theo tư duy cũ thì các dự án sẽ rất chậm, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng khẳng định cần phân cấp, phân quyền mạnh hơn nữa.
(PLO)- Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng chia sẻ ông đã chứng kiến không ít nhà đầu tư nước ngoài háo hức đến Việt Nam rồi lại… rời đi đầu tư ở nước khác.
(PLO)- Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng nhấn mạnh hai vấn đề cần quan tâm là đổi mới thể chế, đẩy mạnh phân cấp, phân quyền cho các địa phương.
(PLO)- Thủ tục đặc biệt nếu được Thường vụ Quốc hội ủng hộ thì Chính phủ sẽ mạnh dạn đề xuất phạm vi áp dụng rộng hơn nữa.
(PLO)- Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng mong muốn các tập đoàn tư nhân sẽ chủ động đi đầu, tiên phong trong những việc lớn, việc khó, việc mới... nhằm tạo lực cho phát triển kinh tế.
(PLO)- Thủ đô Hà Nội sẽ được 64 tỉnh thành sẵn sàng đóng góp chứ không thể các tỉnh đóng góp cho Thành phố Hà Nội.
(PLO)- Bộ trưởng KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng cho biết Chính phủ đề xuất cho UBND tỉnh Nghệ An có không quá năm phó chủ tịch, tăng một người so với các địa phương khác.
(PLO)- Bước vào một năm làm việc mới, Bộ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Chí Dũng đã bày tỏ quyết tâm đóng góp vì sự phát triển của đất nước trong năm 2024.