Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow

Qua 20 tập phát sóng, thời lượng mỗi tập 60 phút, Gà đẻ trứng vàng được dự đoán sẽ thu hút sự quan tâm lớn của khán giả khi có format kết hợp giữa gameshow đố vui và các trò chơi vận động đầy mới lạ, cùng yếu tố bất ngờ, kịch tính.

Trailer gameshow Gà đẻ trứng vàng.

Chương trình còn tiết lộ dàn khách mời nổi tiếng: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, Lê Giang, Tiết Cương, Mr. T, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo, Nguyễn Hải Yến, MLee...

Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow ảnh 1

Vòng 1 của chương trình mang tên “Thử thách vận động cá nhân”; vòng 2 mang tên “Thử thách kiến thức cá nhân”.

Đội giành chiến thắng sẽ được quyền chọn hai trong tám chú gà và bắt đầu cho đẻ trứng. Sau khi hai thành viên quyết định dừng cho gà đẻ thì vòng 1 kết thúc. Phần cho gà đẻ kết thúc cũng là phần thưởng của đội chiến thắng ở vòng này.

Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow ảnh 2

Tiếp đó, ở vòng 3 mang tên “Thử thách vận động đồng đội”, kết quả vòng 1 và vòng 2 với mục đích tích lũy tiền thưởng và không ảnh hưởng kết quả của vòng 3.

Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow ảnh 3

Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow ảnh 4

Sau cùng, đội giành chiến thắng trước đó sẽ bước vào vòng thi đặc biệt mang tên Gà đẻ trứng vàng. Tại vòng đặc biệt này, đội chơi sẽ có cơ hội gia tăng tiền thưởng của mình bằng cách tham gia vào thử thách cuối cùng. Hai thành viên cùng trả lời năm câu hỏi chương trình đưa ra.

Nếu trùng khớp hai đáp án, hai thành viên sẽ được chọn một chú gà; trùng khớp ba đáp án, hai thành viên sẽ được chọn hai chú gà. Hai thành viên lần lượt quyết định cho gà đẻ trứng. Trò chơi kết thúc khi đội chơi quyết định dừng lại.

Đến với Gà đẻ trứng vàng, các nghệ sĩ sẽ được trải nghiệm các thử thách liên quan đến khả năng suy đoán, vận động, trí tuệ… Qua đó, người chơi sẽ dùng khả năng của mình để mang về giải thưởng giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Hoàng Yến Chibi từng gọi MC Thành Trung bằng chú  

Tại Gà đẻ trứng vàng, Thành Trung và Hoàng Yến Chibi đóng vai trò MC kết nối và hỗ trợ người chơi “truy tìm” đúng chú gà có lượt đẻ trứng vàng mang giải thưởng cao nhất.

Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow ảnh 5

Tại hậu trường, Thành Trung ngẫu hứng đọc đoạn rap giới thiệu tôi là MC Thành Trung, tôi khoe cơ bụng đây này, cùng lúc đó là màn khoe cơ bụng sáu múi săn chắc của nam MC. Bất ngờ phản ứng của Hoàng Yến Chibi là lấy tay che mắt, cô nàng la chí chóe: “Ôi, em không thèm nhìn đâu”. Đáp lại lời của cô, MC Thành Trung tiết lộ rằng nhìn làm gì khi anh là chú của Yến mà.

Trước tiết lộ của đàn em, MC Thành Trung cho rằng cô nàng thể hiện giọng điệu thảo mai đáng yêu chuẩn con gái miền Bắc. Anh cũng cho biết: “Trong mắt Trung, Hoàng Yến Chibi không bao giờ là một người phụ nữ mà lúc nào cũng là một cô bé nhí nhảnh, yêu kiều”.

S.T tự nhận mình có bàn tay “thối”

Xuất hiện với phong thái tự tin, đội chơi của ca sĩ Nguyễn Hải Yến và S.T Sơn Thạch lấy cái tên bá đạo là "Thấp nhưng đẳng cấp", còn đội MLee và Quang Bảo cũng lấy tên lầy lội không kém là “Cao bao tào lao”, đã mang đến không khí hết sức sôi động và náo nhiệt.

Nguyễn Hải Yến quyết tâm cho S.T Sơn Thạch 'đẻ' tại gameshow ảnh 6

Đối diện với 10 chú gà đẻ trứng vàng mang nhiều bí ẩn, liệu S.T Sơn Thạch có thể vượt qua những thử thách “bá đạo” để chọn ra chú gà đẻ nhiều trứng vàng nhất.

Với tính cách sôi động, lầy lội của đội S.T Sơn Thạch, Nguyễn Hải Yến hay Quang Bảo và MLee với phong cách điềm tĩnh, thông thái đội chơi nào sẽ giành chiến thắng và trở thành chủ nhân giải thưởng lên đến 100 triệu đồng của chương trình?

Tập 1 của chương trình sẽ được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ Tư (13-11) trên kênh VTV3.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?