Nguyễn Phi Hùng đáng ra phải gọi Kim Tử Long là 'sư phụ'

Luôn là một trong những đêm thi mà khán giả chờ đợi, với chủ đề Tiếng vọng lịch sử, Sao nối ngôi tập 6 sẽ cùng các thí sinh tái hiện những trang sử vẻ vang trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đặc biệt là sự xuất hiện của NSƯT Kim Xuân và nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng sẽ cùng các khán giả nhìn lại những câu chuyện lịch sử hào hùng nhưng cũng đầy bi tráng.

Nguyễn Phi Hùng đáng ra phải gọi Kim Tử Long là 'sư phụ' ảnh 1

Nghe nhiều “tin đồn” về Kim Tử Long vì vậy tranh thủ lúc giải lao, NSƯT Kim Xuân và Nguyễn Phi Hùng đã có màn “nói xấu” sau lưng nam giám khảo chính của chương trình Sao nối ngôi. Nguyễn Phi Hùng cho biết trong hậu trường, Kim Tử Long rất “tăng động” nhưng khi ngồi ghế giám khảo anh ấy lại rất nghiêm trang khiến thí sinh nào cũng sợ.

Bên cạnh đó, tuần này chương trình sẽ mang đến khán giả niềm tự hào về lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta qua phần dự thi của 6 thí sinh: Phương Cẩm Ngọc với phần hoá thân vào nhân vật Nguyên phi Ỷ Lan giai đoạn phò tá vua Lý Thánh Tông trị nước. Trong vai Tả quân Lê Văn Duyệt, Nhất Duy mang đến câu chuyện kể về nhân vật lịch sử dưới thời vua Gia Long được nhân dân hết sức kính thờ. Nghinh Lộc và Trương Anh Đào lại mang đến câu chuyện giản dị về những người nơi hậu phương trong những cuộc kháng chiến. Bảo Ngọc với màn hoá thân công chúa Ngọc Hân để kể câu chuyện về người anh hùng áo vải Quang Trung; và đặc biệt là câu chuyện tình yêu đầy bi thương của Mỵ Châu Trọng Thuỷ lần đầu tiên được Trịnh Thắng thể hiện bằng ngôn ngữ xiếc. 

Nguyễn Phi Hùng đáng ra phải gọi Kim Tử Long là 'sư phụ' ảnh 2

Chương trình Sao nối ngôi tập 6 với chủ đề Tiếng vọng lịch sử sẽ phát sóng vào 21 giờ ngày 8-5 trên kênh THVL1.