Nguyễn Trần Trung Quân tiết lộ sự thật đằng sau ca khúc 'Vợ người ta'

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đêm nhạc thứ 7 Không gian cảm xúc tuần này với chủ đề Chuyện tình những bài hit.

Đây là một trong những đêm nhạc dựa trên bức thư rất đặc biệt của người vợ mong muốn dành tặng món quà cho chồng mình sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hơn 10 năm, những bài hát gắn liền với kỷ niệm, chuyện tình của cặp đôi này như: Công chúa bong bóng, Lắng nghe nước mắt, Vợ người ta...

Mở đầu đêm nhạc, Hoàng Yến Chibi thể hiện ca khúc nổi tiếng từng được Bảo Thy trình bày Công chúa bong bóng. Với chất giọng ngọt ngào, trong trẻo, nữ ca sĩ Nụ hôn đánh rơi đã thể hiện trọn vẹn bài hát khá dễ thương được thế hệ 8x, 9x đời đầu thuộc nằm lòng.

Hoàng Yến Chibi. Ảnh: BEE

Tiếp đó, Ali Hoàng Dương chia sẻ kỷ niệm quá khứ đã trải qua một chuyện tình buồn, sau chia tay, anh mở lại bài Lắng nghe nước mắt và chỉ biết khóc thôi.

Đặc biệt, điều buồn hơn khi chia tay, người yêu Ali Hoàng Dương mong muốn được giọng ca Anh muốn xăm tên em hát một lần sau cuối bài hát buồn bã này. Chính vì thế, Lắng nghe nước mắt là một bài hát rất ý nghĩa đối với anh.

Đồng cảm với Ali Hoàng Dương, nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi cũng bất ngờ tiết lộ mỗi lần cô thất tình đều mở bài này để nghe. Jaykii thì cũng xúc động bật khóc khi nghe lại bài này. Trong Không gian cảm xúc đầy lắng đọng và hoài niệm, Ali Hoàng Dương một lần nữa thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Mr. Siro tràn đầy tình cảm.

Ali Hoàng Dương.

Vợ người ta là ca khúc tiếp theo của Không gian cảm xúc được tam ca Nguyễn Trần Trung Quân, Ali Hoàng Dương, Jaykii trình bày với một chiếc áo hoàn toàn mới được phù phép bởi Giám đốc âm nhạc Andiez Nam Trương.

Cả ba đã khuấy động không gian tiệm café của Không gian cảm xúc với bài hát đặc biệt này của nam ca nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Chia sẻ về bài hát này, Nguyễn Trần Trung Quân lần đầu bật mí về sự thật phía sau ca khúc.

Đó là vào năm 2013, khi Phan Mạnh Quỳnh chia tay người yêu, vì quá buồn bã nên anh chàng đã về quê một thời gian. Hình ảnh người yêu cứ hiện diện trong tâm trí nên Phan Mạnh Quỳnh đã viết lên ca khúc Vợ người ta dựa trên câu chuyện có thật của chính này.

Nguyễn Trần Trung Quân.

Điều này khiến Jaykii và cả Ali Hoàng Dương đặt câu hỏi liệu Nguyễn Trần Trung Quân có bà con dòng họ gì với Phan Mạnh Quỳnh hay không sao lại biết rõ cuộc sống, chuyện tình cảm của đồng nghiệp đến thế?

Đáp lại hai người em, giọng ca Tự tâm chia sẻ ngoài làm ca sĩ, anh còn là nhà sản xuất âm nhạc nên việc quan tâm đến mọi người là điều đương nhiên.

Cuối đêm nhạc, Hoàng Yến Chibi xúc động vì càng ngày khán giả đến ủng hộ xem Không gian cảm xúc càng đông. Điều này khiến ai cũng vui vì có thể góp tiền mua những chiếc ba lô để dành tặng trẻ em nghèo vùng cao.

Hoàng Yến Chibi xúc động vì càng ngày khán giả đến ủng hộ xem Không gian cảm xúc càng đông.

Đặc biệt, đêm nhạc tuần này có sự góp mặt của hot Tiktoker Đức Anh Phạm đến xem ủng hộ chương trình. Mọi doanh thu của tiệm café Không gian cảm xúc sẽ dành hết để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đây cũng chính là thông điệp xuyên suốt của chương trình.

Đón xem tập 8 Không gian cảm xúc được phát sóng vào lúc 20 giờ 30, thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm