Nguyễn Văn Chung: 'Mua sắm là một mối hiểm họa của chị em phụ nữ'

0:00 / 0:00
0:00

Xuất hiện trong tập 7 chương trình Quý cô thông thái, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khiến "bộ 3 quý cô" Anh Thư, Nam Thư và Thúy Uyên bật cười khi cho rằng việc nghiện mua sắm là hiểm họa mà bất kì người phụ nữ nào cũng có thể mang lại.

Trong khi đó, Nam Thư lại cho biết cô là một người rất nghiện mua sắm, cứ thấy có món gì ưng ý là mua.

Nam Thư chia sẻ có những lần cô đi diễn khoảng 10 ngày, khi kết thúc sẽ dành thêm 7 ngày ở lại để mua sắm.

Nguyễn Văn Chung: 'Mua sắm là một mối hiểm họa của chị em phụ nữ' ảnh 1

Thúy Uyên.

“Hồi xưa đi diễn được bao nhiêu tiền cát-xê là Thư sẽ đi mua sắm liên tục, sẽ ở trong mall cả ngày. Lúc Thư chưa đi tập thể dục thì chỉ cần đi bộ tí xíu thôi là đã mệt lắm rồi nhưng lại có thể ‘lượn’ trong mall từ sáng tới chiều, không cần ăn uống luôn” - cô nói thêm.

Nguyễn Văn Chung: 'Mua sắm là một mối hiểm họa của chị em phụ nữ' ảnh 2

Nam Thư. Ảnh: BEE

Không chỉ thế, những lúc stress, Nam Thư cũng sẽ cầm điện thoại mua hàng online điên loạn tới mức không nhớ nổi mình đã đặt món hàng đó lúc nào. Dù vậy, kiều nữ làng hài vẫn tự thấy mình không đến mức đốt tiền vào việc mua sắm.

Cũng giống như Nam Thư, Anh Thư cũng là một trong số nhiều cô gái lựa chọn mua sắm là phương pháp để xả stress, giải tỏa căng thẳng. Còn chị cả Thúy Uyên lại lý trí và biết tiết chế hơn hai cô em của mình rất nhiều.

Nữ ca sĩ cho biết mình chỉ mua sắm những món đồ có mục đích sử dụng và phù hợp với sự kiện mà mình tham gia.

Đối với Nguyễn Văn Chung, dù anh cho rằng việc mua sắm là mối hiểm họa của phụ nữ nhưng anh sẽ xem xét mức độ “ghiền” của đối phương là như thế nào.

Nguyễn Văn Chung: 'Mua sắm là một mối hiểm họa của chị em phụ nữ' ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

“Nếu cô ấy xem mua sắm là niềm vui mà trong khả năng mình có thể cho cô ấy được niềm vui đó thì sẽ không quá đáng lắm. Còn nếu cô ấy mua sắm tới mức không kiểm soát được và thường xuyên diễn ra gây ảnh hưởng tới kế hoạch tương lai của gia đình thì đó mới là điều nguy hiểm” - nam nhạc sĩ nói thêm.

Nguyễn Văn Chung: 'Mua sắm là một mối hiểm họa của chị em phụ nữ' ảnh 4

Anh Thư.

Nam nhạc sĩ cũng tiết lộ trong cuộc hôn nhân trước đây, anh và vợ cũ cũng từng tranh luận với nhau vài lần về vấn đề mua sắm nhưng chỉ dừng lại ở mức độ cằn nhằn một chút về việc vợ cũ mua đồ hơi nhiều.

Nguyễn Văn Chung nói thêm: “Tôi có cằn nhằn nhưng khi vợ mặc đẹp, cô ấy vui, mình cũng thấy vui nên điều đó không thành vấn đề nữa. Và việc vợ thích mua sắm cũng thôi thúc mình kiếm tiền nhiều hơn, làm việc nhiều hơn để mang lại cho vợ niềm vui đó”. 

Nguyễn Văn Chung: 'Mua sắm là một mối hiểm họa của chị em phụ nữ' ảnh 5

Nguyễn Văn Chung khiến Anh Thư mê mẩn với quan điểm vợ chăm mua sắm giúp chồng có động lực kiếm tiền.

Ngoài ra, Nguyễn Văn Chung khẳng định phụ nữ có quyền chi tiêu và mua sắm bất cứ thứ gì bằng tiền của chính họ làm ra, và trách nhiệm chu cấp, xây dựng gia đình thuộc về người chồng. Nghe đàn anh chia sẻ, ánh mắt Anh Thư hiện rõ sự thích thú và mê mẩn.

Chương trình Quý cô thông thái phát sóng lúc 22 giờ, thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7. 


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?