Phim Duyên kiếp, tập 31:

Nhặt được kỷ vật, Hai Thiện đau đớn vì Thành chính là con ruột của mình

(PLO)-  Thành vẫn kiên quyết không cho Hai Thiện cưới Duyên làm vợ bé nên cả hai quyết định tỉ thí với nhau. Sau đó Hai Thiện tình cờ nhặt được sợi dây chuyền kỷ vật của vợ và đau đớn nhận ra Thành chính là đứa con thất lạc bấy lâu nay.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Trở lại với Lan, cô được một chị bán hàng tốt bụng cưu mang những ngày ở bến xe khiến Lan vô cùng cảm kích. Lan cũng tình cờ gặp lại bà lão mà mình đã giúp khi bị cướp giật đồ lần trước.

Vì có cảm tình với Lan, bà ngỏ ý mời cô về nhà mình giúp việc nhà. Lan mừng rỡ theo bà lão tốt bụng về nhà mà không hề biết rằng đây chính là bà ngoại của Thành!

Lan được cô gái cưu mang ở bến xe. Ảnh: SV

Lan được cô gái cưu mang ở bến xe. Ảnh: SV

Phần Phan, vì buồn phiền sau cái chết đột ngột của má, Phan tìm đến sòng bài. Tại đây, Phan gặp gỡ một cô gái tên Cẩm Loan và lập tức bị cô ta chinh phục sau khi giúp anh ta đánh vài bàn thắng. Trong khi đó, Thành vẫn đang được Hai Thiện cưu mang đầy yêu thương.

Thành cũng chăm sóc cho Hai Thiện bằng cả tấm lòng. Sự chân chất của Thành khiến Hai Thiện phải thắc mắc: “Ngoài biết ơn mày không biết oán hận hả?”. Thành vẫn hồn nhiên cho rằng mình được sống tới giờ là nhờ mang ơn người khác, ơn chưa trả được thì mình ngủ không ngon chứ đâu có tâm trí mà oán hận.

Vậy nhưng, Thành vẫn kiên quyết giải cứu Duyên chứ không cho cô làm vợ bé Hai Thiện.

Chị Chẩu cản lại. Duyên cũng kể cho mọi người nghe một bí mật về Hai Thiện, đó là việc ông xây một phòng riêng trong xóm vợ bé và ngủ ở đó một mình chứ không ở cùng ai trong số những người vợ. Tuy nhiên, những đứa trẻ sinh ra đều được khai sinh theo tên ông. Thành không khỏi ngạc nhiên.

Thành nói chuyện với Hai Thiện.

Thành nói chuyện với Hai Thiện.

Vì để giành được quyền nuôi mẹ con Duyên, Thành tỉ thí cùng Hai Thiện. Biết Thành mới học võ được 2 tháng, Hai Thiện không khỏi bật cười.

Trong lúc đánh nhau, Thành cũng chủ yếu né đòn chứ không phản công như một cách hạn chế thấp nhất việc làm tổn thương người khác.

Vậy nhưng, Thành vẫn tìm được cơ hội đẩy ngã Hai Thiện và hào hứng vì mình thắng cuộc. Trong lúc này, Thành không hề hay biết rằng túi đồ mà mình chứa sợi dây chuyền kỷ vật của ba mẹ đã rơi ra.

Hai Thiện nhặt được và bàng hoàng khi đây chính là sợi dây chuyền mà Thắm đã trao cho ông ngày nào. Hai Thiện vừa vui vừa buồn, bật khóc nức nở bởi không ngờ rằng Thành chính là đứa con thất lạc bấy lâu nay!

Thành tỉ thí với Hai Thiện.

Thành tỉ thí với Hai Thiện.

Thành không tìm được kỷ vật nên cũng đến tìm Hai Thiện để hỏi. Hai Thiện hỏi rõ về món đồ và biết chắc đó chính là kỷ vật mà ba má ruột của Thành để lại.

Hai Thiện đau khổ muốn nhận con nhưng lại không dám vì Thành quá chân chất, hiền lành thì liệu có chấp nhận một người cha giang hồ như mình hay không…

Hai Thiện cầm kỷ vật của má Thành để lại.

Hai Thiện cầm kỷ vật của má Thành để lại.

Vậy đến khi nào cha con họ mới được nhận nhau? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Duyên kiếp, sẽ được tiết lộ vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm