Nhật Kim Anh sợ học trò Anh Duy lo lắng vì sức khoẻ không tốt

Tập 4 Chinh phục thần tượng chính thức bước vào cuộc chiến song ca đầy gay cấn, nơi lần đầu tiên các giọng ca trẻ được đứng chung sân khấu với thần tượng để tranh tấm vé đầu tiên bước vào chung kết.

Lady Phương Thùy là cô ca sĩ trẻ tranh tài trong đêm thi thứ hai của giám khảo chủ đề Dương Ngọc Thái.

Dương Ngọc Thái và ady Phương Thùy. Ảnh: JET

Vượt qua hai giọng ca khủng trong đêm thi, Lady Phương Thuỳ giành suất song ca cùng thần tượng Dương Ngọc Thái để giành vé đi tiếp vào vòng chung kết.  

Lady Phương Thùy cho biết Dương Ngọc Thái là một người đàn anh rất tận tuỵ, luôn tạo một không khí gần gũi để nữ thí sinh không bị áp lực và có thể thoải mái luyện tập.

Clip trình diễn của Lady Phương Thuỳ trong tập hai. Nguồn: THVL Giải trí

Cách đây một năm, Anh Duy từng là cái tên gây chú ý mạng xã hội khi là người đầu tiên hát lại Độ ta không độ nàng.

Ca khúc này thu hút hàng chục triệu view, lọt tốp 3 trending YouTube, đồng thời góp phần đưa ca khúc này trở thành ca khúc gây bão một thời, được nhiều nghệ sĩ lựa chọn cover.

Nhật Kim Anh và Anh Duy. Ảnh: JET

Sau một năm tập trung trau dồi bản thân, Anh Duy đã có màn trở lại đầy ấn tượng khi xuất hiện trong chương trình Chinh phục thần tượng. Bằng giọng hát trầm ấm, ngọt ngào, Anh Duy xuất sắc vượt qua hai đối thủ cực mạnh khác để kết đôi cùng Nhật Kim Anh trong đêm thi tuần này.

Thế nhưng trước đêm diễn song ca, Nhật Kim Anh gặp tai nạn đứt dây chằng, khiến cô rất khó khăn trong di chuyển. Nữ ca sĩ sợ điều này sẽ làm Anh Duy lo lắng khi hát đôi cùng cô.

Anh Duy rất cảm kích vì Nhật Kim Anh đã bỏ nhiều công sức và thời gian để giúp anh luyện tập.

Anh Duy khẳng định, sự đồng hành của Nhật Kim Anh trên sân khấu sẽ là nguồn động lực to lớn để anh tự tin thể hiện khả năng của bản thân.

Lâm Thắng. Ảnh: JET

Lâm Thắng không phải là một gương mặt xa lạ đối với Hồ Việt Trung, nhưng giọng hát hay không kém gì khả năng diễn xuất của nam diễn viên là điều khiến Hồ Việt Trung ngỡ ngàng.

Trailer Chinh phục thần tượng – Tập bốn. Nguồn: THVL Giải trí

Bên cạnh đó, phong cách trình diễn ca nhạc xen lẫn những tình huống gây cười trên sân khấu của Lâm Thắng khiến Hồ Việt Trung công nhận đàn em có phong cách rất giống anh và không ngần ngại chọn ngay nam diễn viên cùng anh bước vào vòng trong.  

Danh ca Thái Châu.

Lady Phương Thùy, Anh Duy, Lâm Thắng là ba gương mặt, ba phong cách sẽ cùng tranh tài với sự hỗ trợ của ba giám khảo chủ đề. Sau đó cả ba một lần nữa chinh phục hai thần tượng lớn là danh ca Thái Châu và ca sĩ Ngọc Ánh để bước vào vòng chung kết xếp hạng

Tập 4 Chinh phục thần tượng vừa lên sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư trên kênh THVL1. 


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm