Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc

Đêm diễn mở màn đầu tiên của Chinh phục thần tượng với giám khảo chủ đề Nhật Kim Anh còn có sự xuất hiện bất ngờ của hai khách mời đặc biệt là Dương Ngọc Thái và Hồ Việt Trung.

Cánh cửa mở ra, Nhật Kim Anh xuất hiện trong tiếng hò reo của khán giả. Cô mang bản hít Mưa đã tạnh được phát hành vào năm 2011, đến với sân khấu của Chinh phục thần tượng.

Vẫn là giọng hát ngày nào nhưng sâu lắng hơn, mang nhiều cảm xúc hơn của một người phụ nữ từng trải, Nhật Kim Anh khiến khán giả bồi hồi đắm chìm trong những giai điệu đầy kỉ niệm của bản hit cách đây gần 10 năm.

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 1

Nhật Kim Anh. Ảnh: JET

Ba thí sinh đầu tiên xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để bước vào vòng chinh phục Nhật Kim Anh là Anh Duy, Bảo Đinh và Thiên Phú. Cả ba xuất hiện đầy bất ngờ trong những tạo hình vui nhộn để đánh lừa các giám khảo.

Nếu như chàng ca sĩ trẻ Anh Duy cực ngầu với phong cách cao bồi, Bảo Đinh lại hài hước trong hình ảnh chú hề thì thí sinh nữ duy nhất là Thiên Phú lại cực độc đáo với tạo hình của bạch phát ma nữ.

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 2

Ca sĩ Anh Duy. Ảnh: JET

Nhật Kim Anh mắt tròn mắt dẹt, bối rối cho rằng ban tổ chức làm khó cô, khiến cô không thể đoán được các thí sinh sẽ mang đến những màn biểu diễn như thế nào. MC Vũ Mạnh Cường nhanh chóng gỡ rối và mang đến phần dự thi đơn ca của ba thí sinh.

Anh Duy, chàng ca sĩ từng là hiện tượng mạng nổi đình đám với bản cover Độ ta không độ nàng, là người đầu tiên thử sức chinh phục Nhật Kim Anh. Đứng sau cánh cửa, giọng hát tình cảm, trầm ấm của Anh Duy vang lên trong ca khúc Con sóng yêu thương khiến Nhật Kim Anh phải thốt lên: “Giọng hay quá!”.

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 3

Ban giám khảo. Ảnh: JET

Nữ ca sĩ phấn khích khi đoán đúng đây là giọng hát của chàng cao bồi lúc nãy và đánh giá phong cách của Anh Duy rất giống Đan Trường. Với nữ ca sĩ, Anh Duy là giọng hát trẻ chuẩn về phần nhìn lẫn phần nghe.

Clip Con sóng yêu thương - Anh Duy. Nguồn: THVL Giải trí

Màn dự thi tiếp theo khiến cả ba vị giám khảo phải há hốc ngay từ những câu hát đầu tiên trong ca khúc Ô mê ly. Nhật Kim Anh thích thú vì đây là cô gái duy nhất vừa xuất hiện khi nãy trong hình ảnh của bạch phát ma nữ.

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 4

Thiên Phú. Ảnh: JET

Giọng nữ thánh thót, cực khoẻ của cô giáo Thiên Phú khiến ca sĩ Hồ Việt Trung say mê, đòi làm học sinh. Sự tự tin của một nữ ca sĩ với năm năm kinh nghiệm đi diễn cũng khiến Dương Ngọc Thái hết lời khen ngợi.

Trong khi đó, Nhật Kim Anh cũng thích mê giọng hát của Thiên Phú, ngẫu hứng song ca ngay ca ca khúc Tàu anh qua núi.

Clip Ô mê ly - Thiên Phú. Nguồn: THVL Giải trí

Chú hề Bảo Đinh cuối cùng cũng lộ diện đầy cuốn hút cùng với ca khúc Ngăn cách

Hồ Việt Trung khẳng định đây là phần trình diễn mà anh thích nhất trong cả ba tiết mục, anh nhìn thấy tố chất ngôi sao trong phong cách biểu diễn của Bảo Đinh.

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 5

Bảo Đinh. Ảnh: JET

Nhật Kim Anh cũng công nhận Bảo Đinh đã diễn ca khúc này hoàn hảo. Chị cũng tin rằng nam ca sĩ trẻ sẽ trở thành một ngôi sao nổi tiếng như Hồ Việt Trung nếu giữ vững đam mê nghệ thuật.

Để thuyết phục Nhật Kim Anh chọn mình, Bảo Đinh không ngần ngại khẳng định giọng hát ngọt ngào của Nhật Kim Anh sẽ rất hợp khi song ca cùng với anh.

Clip Ngăn cách - Bảo Đinh. Nguồn: THVL Giải trí

Đánh giá cả ba giọng hát trẻ đều ngang tài ngang sức vì vậy giám khảo chủ đề Nhật Kim Anh đã đưa ra thử thách cho ba thí sinh cùng hát bài hit đình đám của chính nữ ca sĩ.

Tam ca Đoạn đường vắng không chỉ khiến khán giả đắm chìm trong nhiều cảm xúc mà còn khiến nhiều kí ức trong Nhật Kim Anh sống lại.

Hồ Việt Trung khen ngợi cả ba thí sinh, trong khi đó Dương Ngọc Thái lại thành thật cho biết anh thích chú hề Bảo Đinh hơn một chút. 

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 6

Tam ca. Ảnh: JET

Nếu như Anh Duy ngọt ngào, Thiên Phú sôi động thì Bảo Đinh lại mang đến sự sâu lắng khiến Nhật Kim Anh bối rối vì mỗi bạn thí sinh đều sở hữu cho mình một phong cách riêng.

Sau một hồi đắn đo cân nhắc, cuối cùng Nhật Kim Anh quyết định chọn hiện tượng mạng nổi đình đám với bản cover Độ ta không độ nàng, Anh Duy sẽ cùng nữ ca sĩ bước vào vòng song ca.

Nhật Kim Anh tái hiện lại bài hít cách đây 10 năm đầy cảm xúc ảnh 7

Tuần sau, Chinh phục thần tượng sẽ tiếp tục với giám khảo chủ đề Dương Ngọc Thái. Nhật Kim Anh và Hồ Việt Trung sẽ trở thành hai cố vấn giúp Dương Ngọc Thái chọn ra giọng hát trẻ cùng anh tiến vào vòng song ca.

Tập hai Chinh phục thần tượng sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ thứ tư, ngày 21-10 trên kênh THVL1.