Nhóm MTV chia sẻ về nghề sau 21 năm tại 'Giải mã tri kỷ'

MTV là một trong những nhóm nhạc gây tiếng vang vào thập niên 2000 sở hữu chất giọng đặc trưng và phong cách biểu diễn ấn tượng. Sau nhiều lần thay đổi thành viên, MTV đã ổn định với ba thành viên gồm: Lê Minh, Anh Tuấn và Thiên Vương.

Sau gần hai thập kỷ bên nhau, cái tên MTV không chỉ là thương hiệu của sự nhiệt huyết máu lửa mà còn làm minh chứng cho sự có đam mê và hết mình với âm nhạc của ba chàng trai.

Nhóm MTV chia sẻ về nghề sau 21 năm tại 'Giải mã tri kỷ' ảnh 1

Khả Như và các thành viên trong nhóm MTV. Ảnh: SEN VÀNG

Mở đầu chương trình là những trải lòng đầy thú vị khi MTV những ngày mới thành lập “chân ướt chân ráo” theo đuổi đam mê. Từ những ngày đầu còn là sinh viên không có chỗ tập hát phải tập chui ở các phòng trong Cung Văn hóa Lao động cho đến giai đoạn khó khăn nhất khi bước vào nghề.

Theo chia sẻ của Lê Minh đến mãi sau này con đường của nhóm mới thực sự mở ra khi họ được nhạc sĩ Tuấn Khanh (Producer của nhóm) phát hiện và dẫn dắt.  

Nhóm MTV chia sẻ về nghề sau 21 năm tại 'Giải mã tri kỷ' ảnh 2

Nhóm MTV chia sẻ rằng họ gặp áp lực làm sao để vượt qua cái đỉnh cao quá lớn. Ảnh: SEN VÀNG

Đi qua nhiều trào lưu âm nhạc khác nhau của thị trường, qua những lần hợp rồi tan của nhiều band nhóm, MTV cũng chia sẻ thêm ở thời điểm đang trên đỉnh cao sự nghiệp, họ gặp áp lực làm sao để vượt qua cái đỉnh cao quá lớn đó và liệu điều đó có giúp họ duy trì bước qua được hay không.

Tâm đầu ý hợp là thử thách vui nhộn nhưng cũng là bài kiểm tra ngắn để các vị khách mời có dịp đo mức độ hiểu biết lẫn nhau. 

Cả ba thành viên năng nổ khi tham gia phần thử thách Mượn gió truyền tin, người đầu tiên nhận thông tin sau đó truyền thông tin cho thành viên đeo tai nghe đã được bật nhạc thật to, sau đó người còn lại sẽ đảm nhận nhiệm vụ đoán tên bài hát đó.

Nhóm MTV chia sẻ về nghề sau 21 năm tại 'Giải mã tri kỷ' ảnh 3

Nhóm MTV tham gia thử thách của chương trình. Ảnh: SEN VÀNG 

Với tính hài hước, dí dởm của mình cả ba thành viên khiến MC Khả Như cười ôm bụng trước màn đoán tên bài hát của cả nhóm. Trải qua 20 năm gắn bó không quá khó để các thành viên xuất sắc hoàn thành thử thách một cách nhanh chóng với 5/5 bài hát đúng.

Trong phần Góc soi mói, hướng tới hình tượng một nhóm nhạc gạo cội, trưởng thành điềm đạm, nhiều người nghĩ rằng MTV sẽ luôn phải giữ hình ảnh một cách lung linh, hoàn hảo trước mặt người hâm mộ. Tuy nhiên sự thật không phải như vậy, các thành viên thoải mái khi vô tư “nói xấu” nhau trước ống kính máy quay khiến nữ MC Khả Như bật cười nghiêng ngã.

Nhóm MTV chia sẻ về nghề sau 21 năm tại 'Giải mã tri kỷ' ảnh 4

Khi được hỏi ai là người nóng tính nhất trong nhóm, các thành viên đã không ngần ngại chỉ ra thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm, Thiên Vương. Ảnh: SEN VÀNG 

Được các anh đặt biệt danh là “Thiên Lôi”. Đáp lại lời cáo buộc của các anh Thiên Vương nhanh chóng phản đối mình thật tính chứ không nóng tính, anh cũng chia sẻ thêm ở thời điểm đó anh còn là thanh niên, nhưng bây giờ anh đã là người đàn ông của gia đình có vợ con, nên biết suy nghĩ nhiều hơn.

Hành trình 21 năm bên cạnh nhau có rất là nhiều thứ gọi là nhiều kỷ niệm. Cuối chương trình, từng thành viên MTV ngồi lại với nhau dành cho nhau những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành.

Nhóm MTV chia sẻ về nghề sau 21 năm tại 'Giải mã tri kỷ' ảnh 5

Thiên Vương. Ảnh: SEN VÀNG

Cả ba cảm thấy vô cùng biết ơn khi họ được cùng nhau đồng hành suốt khoảng thời gian thanh xuân, những người anh em luôn hỗ trợ nhau, chia sẻ niềm vui nổi buồn, bên nhau lúc thăng lúc trầm, ngoài ra nhóm cũng không quên nhìn lại bản thân sau những lần hợp tan vì những chia sẻ thẳng tính. 

Chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?