Những lời nói dối đáng yêu của phụ nữ

Những lời nói dối đáng yêu của phụ nữ ảnh 1
1. Phụ nữ nói đàn ông rất tuyệt vời đến nỗi họ chẳng muốn thay đổi điều gì, kể cả những nhược điểm cũng rất đáng yêu. Đàn ông có nên tin không?

Hãy tỉnh lại đi: Sẽ có rất nhiều thứ ở đàn ông mà phụ nữ muốn thay đổi. Có thể hai người vẫn còn trong thời kỳ “trăng mật” và mọi thứ được nhìn qua tấm kính hồng, nhưng rồi nàng sẽ sớm nhận ra mình nhầm.

Lời khuyên là dù nàng đã nhận ra chưa, hay nàng chỉ đang nói dối để làm đàn ông hài lòng thì hai bên hãy cứ tận hưởng thời gian hòa bình này chừng nào có thể.

2. Không cần biết bạn bè của đàn ông tốt thế nào, phụ nữ không thích suốt ngày phải đi chơi với họ. Khi mới hẹn hò, phụ nữ sẽ tỏ ra rất quý mến bạn bè của đàn ông. Nhưng nếu suốt ngày phải chạm mặt họ, phụ nữ sẽ thấy chán ngấy và sẽ nói thẳng cho đàn ông biết.

Nếu đàn ông muốn nàng cứ giữ lại lời nói dối tốt đẹp đó, đàn ông nên đưa nàng đi chơi với bạn bè của mình ít hơn và phụ nữ sẽ có thể tiếp tục giả vờ.

3. Khi mới yêu nhau, phụ nữ có thể sẽ nói dối rằng mình không ngại rửa bát đĩa, dọn phòng, giặt giũ, là ủi... Nhưng đàn ông sẽ vỡ mộng sớm vì điều này không diễn ra lâu. Sớm thôi, nàng sẽ yêu cầu bạn tự dọn phòng, tự giặt những đôi tất bốc mùi và đứng lên đi rửa bát.

4. Nếu phụ nữ nói họ thích dành thời gian bên gia đình đàn ông và đó lại là một lời nói thật thì anh ta rất may mắn. Tuy vậy, nếu nàng nói dối và thực sự trong lòng chẳng ưa gia đình của đàn ông, nàng sẽ không nói ra trực tiếp.

Luôn có cách để nhận ra sự gượng gạo, hãy quan sát phản ứng của nàng khi tới nhà dùng cơm. Nếu cơ mặt nàng cố gắng lắm mới nặn ra một nụ cười và nàng nói một cách đều đều, chẳng lấy gì làm thích thú “thế hả bác?”, điều đó chứng tỏ nàng không hứng thú với gia đình của đàn ông.

Hiển nhiên, nếu nàng không yêu quý họ, đây sẽ là vấn đề khá lớn. Nhưng nếu nàng chỉ không hợp một chút thôi và đàn ông thì quá yêu, vậy đàn ông nên hạn chế bớt những lần đưa nàng về nhà dự sinh nhật, giỗ tết… để tránh va chạm có thể xảy ra.

5. Phụ nữ có thể nói với đàn ông rằng mình thích xem bóng đá để chứng tỏ nàng không giống như những cô gái khác và rằng hai người có sở thích chung. Nhưng cơ hội may mắn để có bạn gái là fan hâm mộ thể thao rất hiếm hoi, khi hai bạn đã đủ thân thiết, nàng sẽ phàn nàn ngay mỗi khi bạn ngồi xem bóng đá mà không đưa nàng đi chơi.

Lời nói dối này thực sự quá đáng vì nó đã nuôi ảo tưởng trong đàn ông, những người thật thà, cả tin, đã chẳng chút nghi ngờ. Giấc mơ ôm gói khoai tây chiên to bự và người phụ nữ nóng bỏng trong tay để xem bóng đá vẫn còn là giấc mơ xa vời lắm.

6. Dù đàn ông nói gì, phụ nữ cũng vẫn phật lòng. Nếu đàn ông khen phụ nữ xinh, nàng sẽ buộc tội đàn ông nói dối để an ủi thân hình to như tê giác của nàng. Mặt khác, nếu đàn ông nói phụ nữ đã tăng vài cân rồi đấy, anh ta đã ngốc nghếch khiến phụ nữ nổi trận lôi đình. Về cơ bản, cách duy nhất để giải quyết tình trạng này và tránh những cơn đau tim là hãy nhẫn nại chờ cơn trái gió trở trời qua đi.

7. Những cuộc tranh cãi của hai người thường kết thúc với sự thừa nhận của nàng rằng bạn đã đúng và rằng bạn hiểu biết hơn nàng. Bạn có tin lời nói đó là chân thành khi phụ nữ là giống loài kiêu ngạo, tự tôn và háo thắng?

Dù nàng có nhận ra mình sai chăng nữa, cơ hội cũng rất mong manh để nàng thực sự công nhận điều này. Có thể nàng nói vậy chỉ để bạn ngậm miệng lại, và nàng âm thầm nghĩ rằng: “Anh ta sẽ sớm phải công nhận mình đúng”. Phụ nữ sẽ ranh ma tìm đủ mọi cách chứng tỏ mình đúng sau đó. Đàn ông hãy nhớ: Đàn bà thù dai như đỉa.

8. Dù lúc đầu quen nhau, nàng tỏ ra rất thoải mái và thoáng tính, nhưng sẽ có những việc khiến nàng tức điên trong lòng, chẳng hạn khi mắt đàn ông mải ngắm người phụ nữ tóc đỏ nóng bỏng trong siêu thị.

Phụ nữ muốn đàn ông chỉ được nhìn mình thôi. Đàn ông cũng không nên để ánh mắt của mình lang thang quá nhiều nếu không muốn một trận sóng gió nổi lên.

9. Không phải phụ nữ chỉ quan tâm chỉ tới con số trong tài khoản ngân hàng của đàn ông, điều phụ nữ muốn biết là liệu đàn ông có tài chính ổn định và độc lập không. Họ không cần đàn ông thể hiện mình sẽ là người cha tuyệt vời; họ chỉ muốn biết đàn ông có thể chu cấp cho gia đình trong tương lai không. Dĩ nhiên, nàng không nói thẳng ra bởi nàng e sẽ làm đàn ông sợ khi bàn luận quá sớm về gia đình và tương lai đôi bên.

10. Phần lớn đàn ông gặp vấn đề với “cậu nhỏ” trong một giai đoạn nào đó của cuộc đời và phụ nữ sẽ hiểu, thông cảm. Tuy vậy, điều đó không có nghĩa nàng không phiền lòng.

Lời nói dối của họ lúc này chỉ là một trong hàng tá những lời nói dối khác liên quan tới “chuyện ấy” bởi phụ nữ muốn bảo vệ cái tôi cho đàn ông.

Những lời nói dối thường gặp bao gồm “kích cỡ không phải là vấn đề” và “anh là người đàn ông tuyệt vời nhất trên đời”. Thật may, những lời nói dối nhỏ bé này không có hại gì. Sự thật là dù đàn ông không tuyệt nhất quả đất thì phụ nữ cũng đã chọn ở bên anh ta.

Theo Hồ Bích Ngọc ( Dân trí/ Askmen)

Tủ điện bị vẽ bậy bôi bẩn, nhem nhuốc làm mất mỹ quan đô thị. Ảnh: HUỲNH THƠ

Bị hăm dọa khi ngăn chặn tình trạng vẽ bậy

(PLO)- Từ bức tường trống, cửa nhà người dân, công trình xây dựng đến các trạm biến điện… bị vẽ bậy với những hình ảnh nhem nhuốc, gây thiệt hại cho người dân và làm mất mỹ quan đô thị.
Lịch tư vấn pháp luật

Lịch tư vấn pháp luật

(PLO)-  Lịch tư vấn pháp luật của báo Pháp Luật TP.HCM và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM.