Những tiết mục nổi bật với 'Người đẹp Tài năng' Miss World Vietnam 2022

(PLO)-  Vòng thi Sơ khảo Người đẹp Tài năng tạo điều kiện cho các thí sinh vòng Chung khảo toàn quốc Miss World Vietnam 2022 thể hiện tài năng của mình.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Vòng Sơ khảo Người đẹp Tài năng đã diễn ra với rất nhiều những tiết mục được đầu tư bài bản. Các thí sinh đã mang đến cho khán giả những màu sắc mới lạ, hấp dẫn với những màn trình diễn đa dạng.

Có thể nói phần thi Người đẹp Tài năng là sân chơi thú vị giúp cho các cô gái của Miss World Vietnam 2022 được thỏa sức bộc lộ thế mạnh của mình.

Ban giám khảo Người đẹp tài năng. Ảnh: SV ảnh 1

Ban giám khảo Người đẹp tài năng. Ảnh: SV

Sự kiện có sự góp mặt của Chủ tịch Miss World Vietnam Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Á hậu Kiều Loan, biên đạo Huỳnh Mến, biên đạo Khoa Nguyễn.

Những cái tên đầy kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra những đánh giá sâu sắc về phần trình diễn thí sinh cũng như chọn ra những ứng cử viên xuất sắc nhất cho vòng Chung khảo Người đẹp Tài năng.

Diện một thiết kế vô cùng gợi cảm và đầy nổi bật, Á hậu Kiều Loan cũng không quên góp giọng bằng những ca khúc đầy cảm xúc dành tặng thí sinh.

Á hậu Kiều Loan hát tặng các thí sinh. ảnh 2

Á hậu Kiều Loan hát tặng các thí sinh.

Một số thí sinh ghi danh ở tài năng ca hát như: Nguyễn Thị Thanh Trúc, Nguyễn Hoài Phương Anh, Bùi Khánh Linh, Nguyễn Thị Lệ Nam Em, Nguyễn Trần Vân Đình, Lê Nguyễn Ngọc Hằng…

Bên cạnh đó còn có những tiết mục kết hợp vũ đạo như múa hoặc nhảy đến từ các thí sinh Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Trần Phương Nhi, Lương Hồng Xuân Mai…

Đặc biệt nhất phải kể đến là giọng hát opera đầy nội lực của thí sinh Nguyễn Vĩnh Hà Phương.

Người đẹp Tài năng hát. ảnh 3

Người đẹp Tài năng hát.

Múa dường như là tài năng được nhiều cô gái chọn lựa nhất. Những tiết mục phong phú như múa đương đại, múa yoga và cả những điệu múa dân gian cũng được thể hiện ở vòng Sơ khảo Người đẹp tài năng.

Người đẹp Tài năng Múa. ảnh 4

Người đẹp Tài năng Múa.

Trong đó những phần trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục lẫn kỹ năng của các thí sinh như: Nguyễn Thị Kim Chi, Lý Thị Thanh Thúy, Đỗ Phương Anh, Nguyễn Thùy Linh, Lưu Thanh Phương, Nguyễn Thị Thu Hằng, Nguyễn Đoàn Hải Yến...

Khác biệt phải kể đến màn đánh võ tự vệ của thí sinh Võ Khánh Nhi.

Người đẹp tài năng - Nhảy. ảnh 5

Người đẹp tài năng - Nhảy.

Một số cái tên khác lại thể hiện kỹ năng nhảy hiện đại, đầy gợi cảm trong phần thi của mình như: Phạm Thùy Trang, Trần Thị Hà Vy, Vũ Minh Trang, Phan Thị Thanh Huyền, Trần Huyền Ly…

Thuyết trình đa ngôn ngữ cũng là một trong những tài năng được đông đảo thí sinh thể hiện như: Dương Thanh Hà, Nguyễn Khánh My, Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Nguyễn Thị Phương Linh...

Bên cạnh tiếng Anh, khán giả còn được thấy các thí sinh trổ tài bắn nhiều thứ tiếng khác như Nguyễn Phương Nhi (tiếng Tây Ban Nhi), Lý Thị Thanh Thúy (tiếng Trung). Thí sinh Phan Lê Hoàng An gây chú ý với màn thuyết trình bằng 4 thứ tiếng: Nhật, Thái, Tây Ban Nha và Anh.

Thí sinh Phan Lê Hoàng An ảnh 6

Thí sinh Phan Lê Hoàng An

Những màn trình diễn đã đưa ban giám khảo và khán giả đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ vui nhộn sôi động cho đến sâu lắng. Hơn hết là những thông điệp vô cùng ý nghĩa mà các cô gái lồng ghép trong phần thi của mình.

Kết thúc vòng thi, bà Phạm Kim Dung cũng tiết lộ rằng ban tổ chức sẽ công bố các ứng cử viên tài năng trong tốp 5 của vòng thi này ở thời gian tới. Từ đó tiếp tục chọn ra tiết mục xuất sắc nhất sẽ được trình diễn trên sân khấu đêm Chung kết.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm