Nỗi ám ảnh khi trò chơi trẻ con biến thành cuộc săn lùng kinh hoàng của quỷ dữ

0:00 / 0:00
0:00

Lấy cảm hứng từ ác quỷ Mormo trong thần thoại Hy Lạp, Play with me (tựa Việt: Năm, mười, mười lăm) của đạo diễn người Tây Ban Nha là Adrian Garcia Bogliano sẽ mang đến cơn ác mộng kinh hoàng nhất cho khán giả khi biến những trò chơi quen thuộc thành cuộc săn lùng tàn khốc.

Nỗi ám ảnh khi trò chơi trẻ con biến thành cuộc săn lùng kinh hoàng của quỷ dữ ảnh 1

Poster phim Năm, Mười, Mười Lăm. Ảnh: PHP

Nhân vật chính của Năm, mười, mười lăm là Sofía (Liz Dieppa) - một cô gái trẻ có quá khứ bi thương. Nhờ sự giới thiệu của chị gái Natalia (Alejandra Rodriguez), Sofía được nhận vào làm bảo mẫu cho một gia đình giàu có.

Song cô lúc nào cũng cảm thấy bất an vì ba đứa nhóc trong nhà luôn nghịch ngợm và không nghe lời. Chúng vô tình mời gọi một thực thể đen tối tên Mormo đến chơi cùng.

Nỗi ám ảnh khi trò chơi trẻ con biến thành cuộc săn lùng kinh hoàng của quỷ dữ ảnh 2

Chiếc kẹp hạt dẻ đơn giản lại ẩn chứa nỗi kinh hoàng không ngờ tới.

Bắt đầu bằng sự xuất hiện của chiếc kẹp hạt dẻ - vật dụng thường biểu trưng cho sự may mắn có vẻ ngoài cũ kỹ, hàng loạt sự kiện rùng rợn bắt đầu diễn ra khắp căn nhà.

Những tiếng động lạ đáng sợ giữa đêm, tiếng thì thầm, cửa tự động mở, đồ đạc tự động biến mất hay vô số hình ảnh ma mị ngày một rõ hơn. Một đêm nọ, gia đình ông bà chủ đi dự đám cưới ở xa khiến Sofía cùng những đứa trẻ phải ở nhà một mình.

Nỗi ám ảnh khi trò chơi trẻ con biến thành cuộc săn lùng kinh hoàng của quỷ dữ ảnh 3

Những sự kiện rùng rợn dần xuất hiện trong ngôi nhà.

Từ đây, họ rơi vào cơn ác mộng kinh hoàng khi Mormo thực sự xuất hiện và ép con mồi phải chơi những trò chơi con trẻ với hình phạt tàn khốc. Con ác quỷ âm mưu hành hạ nạn nhân đến mức suy sụp rồi mới ăn thịt hoặc cướp linh hồn của họ vĩnh viễn.

Trong thần thoại Hy Lạp, Mormo là thực thể chuyên ăn thịt những đứa trẻ hư có hình dạng như ma cà rồng. Nó đã gieo rắc nỗi kinh hoàng trong các câu chuyện dân gian từ Hy Lạp cho tới thời Byzantine.

Nỗi ám ảnh khi trò chơi trẻ con biến thành cuộc săn lùng kinh hoàng của quỷ dữ ảnh 4
Nỗi ám ảnh khi trò chơi trẻ con biến thành cuộc săn lùng kinh hoàng của quỷ dữ ảnh 5

 Sofía và nhóm trẻ phải đối mặt với con ác quỷ đáng sợ bậc nhất màn ảnh rộng.

Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn Adrian Garcia Bogliano, Năm, mười, mười lăm hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải ám ảnh với bối cảnh u ám đến ngột ngạt, hình ảnh ác quỷ khát máu thoắt ẩn thoắt hiện trong đêm tối hay bài đồng dao ghê rợn đến lạnh tóc gáy ngày một tiến lại gần hơn.

Trailer bộ phim Play with me. Nguồn: Youtube

Play with me (tựa Việt: Năm, mười, mười lăm) dự kiến ra rạp toàn quốc ngày 25-3.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?