Sao Việt tuần qua:

NSND Trần Hạnh đã về đất mẹ, diễn viên Thương Tín được tặng xe

NSND Trần Hạnh

Ông qua đời lúc 2 giờ 50 phút ngày 4-3, hưởng thọ 92 tuổi.

Sáng 6-3, linh cữu của NSND Trần Hạnh được đưa đi hoả táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ.

Chiều Xuân, Vân Dung, Mai Thu Huyền tưởng nhớ NSND Trần Hạnh - ảnh 1

Đông đảo đồng nghiệp như: NSND Trung Hiếu, NSND Thu Hà, NSƯT Lê Mai, NSƯT Thanh Loan, NSƯT Chí Trung, NSND Công Lý, NSƯT Đức Khuê, NSƯT Chiều Xuân, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần... đến viếng và chia buồn với người thân của NSND Trần Hạnh và tiễn biệt ông lần cuối.

NSND Trần Hạnh - Người tốt trên màn ảnh Việt qua đời - ảnh 2

Nghệ sĩ Trần Hạnh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân hồi tháng 9-2019.

NSND Trần Hạnh sinh năm 1929 tại Hà Nội. Ông được nhiều khán giả yêu mến với hình ảnh người nông dân chất phác, những ông lão khắc khổ trên truyền hình. Ông từng tham gia các phim Vệt nắng cuối trời, Tướng về hưu, Hãy tha thứ cho em, Người cầu may...

Diễn viên Thương Tín

Diễn viên Thương Tín nhập viện vì đột quỵ - ảnh 1

Tối 25-2, diễn viên Thương Tín bị tai biến mạch máu nào và được đưa vào bệnh viện tại TP.HCM.

Rất nhiều nghệ sĩ đã ủng hộ và kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ diễn viên Thương Tín sau khi nam diễn viên bị tai biến với số tiền hơn 400 triệu đồng. 

Trong đó, NSƯT Hạnh Thúy đã chi trả 10 triệu tiền thuốc, diễn viên Lý Hùng và em gái gửi giúp đỡ 20 triệu đồng.

Riêng diễn viên Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi sau ba đợt đã nhận được hơn 270 triệu đồng giúp đỡ (tính đến 21 giờ ngày 28-2).

Hàng trăm triệu đồng giúp đỡ diễn viên Thương Tín - ảnh 2

Diễn viên Trịnh Kim Chi vào thăm và trao tiền ủng hộ của nghệ sĩ, khán giả thông qua tài khoản của chị đến diễn viên Thương Tín. Ảnh: Facebook nhân vật

Diễn viên Trịnh Kim Chi chia sẻ, số tiền mọi người gửi đến diễn viên Thương Tín tổng cộng 406.756.000 đồng. Cô cho biết, một phần số tiền này mua một gói bảo hiểm cho con gái nghệ sĩ Thương Tín, phần còn lại trao cho nam diễn viên.

Riêng NSND Kim Cương đã quyên được hơn 100 triệu đồng để giúp không chỉ hỗ trợ diễn viên Thương Tín điều trị mà còn giúp đỡ gia đình anh.

Đặc biệt, một mạnh thường quân đã tặng Thương Tín một chiếc xe hơi nhãn hiệu Mercedes C200 (ảnh) có biển kiểm soát được đăng ký tại tỉnh Đồng Nai. Được biết, chiếc xe đời cũ này có giá trị từ 200-250 triệu đồng.

Sau khi bình phục nam diễn viên đã tự lái xe về Phan Rang (Ninh Thuận) dưỡng bệnh. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm