NSƯT Kim Tử Long từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà

0:00 / 0:00
0:00

Tham gia từ những tập đầu tiên của mùa 1, quay trở lại với Tâm đầu ý hợp phiên bản Chuyện chưa kể, hai gia đình đã có những tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân chưa từng bày tỏ trước đó. 

Ở phần ghi hình chưa lên sóng, lần đầu tiên khán giả biết đến câu chuyện mà nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long chia sẻ.

Anh cho biết mong muốn một lần được vợ đuổi ra khỏi nhà, nhiều khi không tâm đầu ý hợp, trong lòng buồn, chỉ muốn vợ nói câu: “Sao anh không đi và kiếm người khác?” .

NSƯT Kim Tử Long từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà ảnh 1

Vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long. Ảnh: CTCC

Những lời tâm sự thật mà như đùa, đùa mà như thật của 'thánh ăn gian' Kim Tử Long khiến cho Lâm Vỹ Dạ, Đức Thịnh cười nghiêng ngả.

Cũng như khán giả xem đài, đây là lần đầu Trinh Trinh được xem lại phần ghi hình của chồng mình nên hết sức bất ngờ và quay qua gặng hỏi chồng.

 Clip Kim Tử Long từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà. Nguồn: CTCC

Tuy thế, đáp lại lời bà xã, nghệ sĩ Kim Tử Long một mực chối bỏ, nhất quyết không nhớ những lời đã nói, đến nỗi vợ anh phải cầu cứu MC Đức Thịnh.

Để đánh trống lảng cho sự gian dối của mình, nghệ sĩ Kim Tử Long đành tìm cách vạch mặt Tuấn Khải và hai gia đình xảy ra màn đấu tố, chặt chém nhau vô cùng hài hước, dí dỏm. 

NSƯT Kim Tử Long từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà ảnh 2

NSƯT Kim Tử Long giải thích với vợ.

Trong thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh, cuộc sống của hai gia đình nghệ sĩ cũng có nhiều thay đổi so với trước kia.

NSƯT Kim Tử Long chia sẻ anh đã cho xây hồ bơi tại gia cho các con vui chơi. Đối với gia đình anh không bao giờ mắng chửi hay dùng bạo lực với các con, phương pháp áp dụng lạt mềm buộc chặt, với con nhỏ thì anh răn đe, với con lớn thì anh tâm sự.

Còn gia đình Lê Khánh - Tuấn Khải thì thời gian giãn cách ở nhà cũng có nhiều sự hy sinh dành cho nhau.

NSƯT Kim Tử Long từng ước được vợ đuổi ra khỏi nhà ảnh 3

Gia đình Lê Khánh và Tuấn Khải.

Lê Khánh đã đón bố mẹ chồng ở quê lên thành phố sống chung trong nhà - có cả mẹ ruột, đại gia đình hai bên nội ngoại cùng chung sống với nhau một cách hòa thuận.

Bên cạnh đó, Tuấn Khải cũng bỏ nhiều thói quen tụ tập bạn bè, thuốc lá để tập trung cho gia đình. 

Nhiều tâm sự chân thật và câu chuyện hôn nhân thú vị của hai gia đình sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thoải mái.

Tâm đầu ý hợp tập 33 phát sóng vào lúc 21 giờ 30 tối nay, 21-9 trên kênh HTV7.