NSƯT Xuân Bắc chính thức lên tiếng về ồn ào của con trai và hành động của vợ

0:00 / 0:00
0:00

Những ngày vừa qua, câu chuyện vợ NSƯT Xuân Bắc chia sẻ việc phát hiện con trai bị bị đưa vào nhóm tin nhắn có nội dung 18+ vẫn liên tục được cộng đồng mạng quan tâm bàn luận.

NSƯT Xuân Bắc chính thức lên tiếng về ồn ào của con trai và hành động của vợ ảnh 1

Dòng trạng thái gây tranh cãi đã được xoá của bà xã Xuân Bắc. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau nhiều ngày im lặng trước những ồn ào, NSƯT Xuân Bắc đã chính thức lên tiếng chia sẻ về sự việc xoay quanh vấn đề này.

Theo đó, nam danh hài cho biết thông qua sự việc lần này anh nhận thấy sự tiến bộ về nhận thức của các ông bố, bà mẹ và mọi người trong vấn đề bảo vệ trẻ em.

Tuy nhiên, anh cũng cho rằng việc làm cha làm mẹ cũng rất khó bởi không thể đảm bảo là mình không mắc sai lầm. Quan trọng là phải biết sửa sai khi mình phạm lỗi.

NSƯT Xuân Bắc chính thức lên tiếng về ồn ào của con trai và hành động của vợ ảnh 2

NSƯT Xuân Bắc nhận định hành động nhất thời của vợ là chưa đúng. Ảnh: TL

Chia sẻ về hành động của vợ, Xuân Bắc cho biết hành động nhất thời của vợ anh trong việc giáo dục con như vừa rồi có lẽ không đúng lắm. Đây là chuyện của gia đình, cần tự kiểm điểm với nhau.

Anh cho rằng: "Nhung là bà mẹ có trách nhiệm như mọi bà mẹ, là người phụ nữ luôn mong muốn những điều tốt đẹp cho chồng con. Tuy nhiên hành động có thể nhất thời chưa chính xác để bảo vệ gia đình, bảo vệ đứa con thì sẽ phải có sự điều chỉnh".

Theo NSƯT Xuân Bắc, mỗi gia đình đều có vấn đề riêng và chỉ có các thành viên trong gia đình mới có thể tự diều chỉnh.

Nam nghệ sĩ cũng cho biết chưa dám nhận mình là một ông bố mẫu mực nhưng dám tự hào đang nỗ lực từng ngày từng giờ cho gia đình của mình. Và anh cảm thấy đáng tiếc về sự việc gây hiệu ứng mạnh vừa qua.

Về việc lên tiếng lần này, Xuân Bắc cho biết lý do quan trọng nhất là vì con trai còn quá nhỏ để chịu áp lực dư luận. Bởi khi sự việc xảy, MXH đã xuất hiện nhiều ảnh chế về con trai, là một người cha anh muốn bảo vệ con trước những điều này.

NSƯT Xuân Bắc chính thức lên tiếng về ồn ào của con trai và hành động của vợ ảnh 3

Xuân Bắc cho biết bản thân lên tiếng vì muốn bảo vệ con trai. Ảnh: TL.

Xuân Bắc tiết lộ, thời gian qua anh giữ cho con mình khoảng cách tốt để vượt qua áp lực dư luận. Vốn hoạt động trong làng giải trí nên nam nghệ sĩ đã rất quen với chuyện này. May mắn con trai vẫn vui vẻ hoạt động bình thường. Cả gia đình đang cố gắng để những điều tiêu cực không ảnh hưởng đến con.

Riêng về clip con trai khóc xin lỗi mẹ, Xuân Bắc cho rằng nó phát tán đúng thời điểm, đúng vấn đề vì cả nhà anh vẫn thường xin lỗi nhau thường xuyên. Thậm chí người làm bố như Xuân Bắc cũng không ít lần xin lỗi các con.

Ngay sau những chia sẻ của NSƯT Xuân Bắc được lan truyền, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen ngợi cho những chia sẻ khéo léo và sự thẳng thắn  nhìn nhận vấn đề tìm cách giải quyết chứ không đổ lỗi cho bất kỳ ai của nam nghệ sĩ.

Người yêu mến nam nghệ sĩ cũng cho rằng câu chuyện cũng nên dừng lại, con trai nam nghệ sĩ sẽ trở lại với cuộc sống bình thường. Và đây là bài học không chỉ gia đình Xuân Bắc mà tất cả mọi người trong cách dạy con.

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?