Tỏ tình hoàn mỹ:

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ

Tập 45 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khó quên với cô nàng nữ chính Uyên Chi (24 tuổi, chuyên viên trang điểm).

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng cùng giọng nói ngọt như mía lùi liền khiến cả chín chàng trai vừa trông thấy đã xao xuyến không thôi.

Uyên Chi dễ dàng ghi điểm ngay từ những giây đầu tiên, nhưng điều khiến các chàng trai của Tỏ tình hoàn mỹ không ngờ tới chính là lịch sử tình trường của cô nàng. Nữ chính cho biết mình từng được một bạn nam kết bạn rồi tán tỉnh qua mạng xã hội.

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 1

Uyên Chi. Ảnh: BEE

Tuy nhiên, trong quãng thời gian đó, Uyên Chi phát hiện ra bạn nam đó cũng đang tán tỉnh một cô gái khác. Dù biết đối phương có tính đào hoa, đa tình nhưng cô nàng quyết tâm phục thù bằng cách cua đổ bằng được chàng trai với lý do: “Em muốn lật ngược thế cờ, bẫy bạn đó để quen nhau 1-2 tháng rồi bỏ”.

Chia sẻ của Uyên Chi lập tức khiến nhiều chàng trai tròn mắt ngạc nhiên và có cái nhìn khác về cô nàng. MC Liêu Hà Trinh lên tiếng khuyên: “Em nói khẽ thôi. Ở đây có một số người rất nhạy cảm với chữ bẫy, rất dễ đau lòng vì đã từng là nạn nhân của những cô gái muốn cua rồi bỏ”. 

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 2

Phú Thịnh cho rằng cô nàng này quá “thâm thúy” khi nghĩ ra cách trả thù đầy ngọt ngào này.

Với vấn đề một chàng trai thả thính một lúc nhiều cô gái đã nổ ra hai luồng quan điểm trái chiều. Trong khi em út Gia Long nhất quyết đứng về phe nữ chính thì Hùng Phạm và Đạt Kyo lại cho rằng việc tìm hiểu nhiều cô gái trước khi quyết định tiến tới chuyện yêu đương là điều rất bình thường.

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 3

Đạt Kyo.

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 4

Hùng Phạm.

Sau một hồi chia sẻ và tìm hiểu, một cú twist bất ngờ từ Uyên Chi khi cô nàng tiết lộ anh chàng người yêu cũ đào hoa trong câu chuyện của mình là 1 trong 9 chàng hotboy trước mặt cô.

Chia sẻ về lý do mà cả hai đã chia tay nhau, Chi cho biết họ không tìm được điểm nào chung, chàng trai thì quá nóng tính, quá cộc cằn khiến cho cả hai cãi vả với nhau rất nhiều trong quá khứ.

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 5

MC Liêu Hà Trinh.

Có những lần vì cãi nhau, Chi khóc đến ngất đi nhưng chàng trai kia lại không bận tâm, đoái hoài mà lúc nào cũng chỉ để ý tới việc ai đúng, ai sai. Sau khi không tìm được tiếng nói chung, cả hai đã quyết định chia tay.

Tưởng rằng sau khi chấm dứt mối nhân duyên này thì Chi sẽ nhẹ lòng hơn nhưng không phải, cô ngày nào cũng nhớ tới người cũ. Chính vì thế, Chi đã quyết định một lần nữa sẽ tự đi tìm hạnh phúc của mình.

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 6

Otis.

Qua đoạn teaser mà chương trình đã tung ra là hình ảnh Uyên Chi và các chàng trai của chương trình giàn dụa nước mắt khiến khán giả không khỏi xúc động.

Nữ chính xinh đẹp quyết tâm tỏ tình người yêu cũ ảnh 7

Uyên Chi rơi nước mắt vì xúc động tại chương trình.

Không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng MC Liêu Hà Trinh chia sẻ: “Ai lại mặc lại một chiếc áo cũ cho một chuyến đi mới bao giờ?”. Tuy nhiên, nữ chính vẫn một mực tin vào tình yêu và một cái kết đẹp, tin rằng nếu người cũ vẫn còn yêu thì sẽ đồng ý ra về với cô.

Chàng trai mà Uyên Chi đã dành hết tâm ý, lấy hết can đảm để lên tỏ tình sẽ là ai đây? Liệu cô nàng có thành công chinh phục trái tim của người cũ một lần nữa?

Đón xem tập 45 chương trình Tỏ tình hoàn mỹ phát sóng lúc 19 giờ 30 tối nay, 11-3 trên kênh Youtube Hẹn hò hoàn mỹ.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?