Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00

Nữ sinh báo chí gây sốt mạng xã hội khi thực hiện rất nhiều video chia sẻ bí quyết luyện giọng chuẩn, giả giọng cuốn hút như: cách giả giọng trẻ con, giọng nói thu hút lì xì 2022, Thử thách hô tên như Miss Grand International đầu tiên của Việt Nam, Kiếm tiền bằng giọng nói, Cách làm giọng giả ốm, Lồng tiếng Sizuka, Lồng tiếng Sin-e (Gia đình là số 1)…

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 1

Nữ sinh Đỗ Khánh An. Ảnh: Miss World Vietnam

Hồ sơ những thí sinh nổi bật tại Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu thế giới Việt Nam) chính thức được ban tổ chức chia sẻ. Mới đây, hồ sơ của nữ sinh Đỗ Khánh An (22 tuổi, quê Thanh Hoá) chính thức được hé lộ.

Trên trang chủ của Miss World Vietnam 2022, thông tin và hình ảnh của Khánh An nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ sắc đẹp. Không chỉ sở hữu gương mặt ấn tượng, Khánh An còn ghi điểm bởi thành tích học tập nổi bật và hoạt động Đoàn sôi nổi.

Theo thông tin từ Ban tổ chức cuộc thi, Khánh An cao 1m68, cô từng lọt vào Tốp 12 cuộc thi MC Fire (Đại học Ngoại thương) 2019, Top 20 cuộc thi MC Speak Up (Học viện Báo chí và Tuyên truyền) 2021. Nữ sinh 22 tuổi từng nhận bằng khen Sinh viên giỏi 2018-2019; 2019-2020 từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, giấy khen thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào Thanh niên 2019- 2020.

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 2

Nữ sinh Khánh An tinh nghịch bên bạn bè. Ảnh: FBNV

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 3

Không chỉ năng nổ trong hoạt động Đoàn trường, Khánh An còn sở hữu thành tích học tập nổi bật. Ảnh: FB Khánh An

Khánh An có năng khiếu lồng tiếng và dẫn dắt chương trình. “Từng nhiều lần bị chê vai về ngoại hình không theo tiêu chuẩn số đông: khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt nhỏ, cơ thể quá gầy,... Tôi vẫn tin vào vẻ đẹp riêng của mỗi người và chính mình. Đến với Miss World, tôi muốn lan tỏa tinh thần ấy cùng tư duy sống hết mình trọn khoảnh khắc”- Khánh An chia sẻ.

Theo tìm hiểu, Khánh An hiện đang theo học năm cuối ngành Quan hệ công chúng và Quảng cáo tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Nữ sinh báo chí có lợi thế về giọng nói và đang theo đuổi các công việc liên quan đến voice talent (tài năng giọng nói - PV) như MC, biên tập viên, lồng tiếng…

 Học viện Báo chí và Tuyên truyền (trực thuộc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh) là một trong những trường trọng điểm của mạng lưới cơ sở giáo dục đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Trường thành lập năm 1962, trên cơ sở hợp nhất 3 trường Nguyễn Ái Quốc II, trường Tuyên huấn và trường Đại học Nhân dân.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Khánh An- nữ sinh Học viện báo chí và tuyên truyền thi Miss World Vietnam 2022:

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 4

Nhan sắc đời thường của nữ sinh Khánh An

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 5

Cô gái "kiếm tiền bằng giọng nói" thi Miss World Vietnam khiến nhiều người quan tâm theo dõi

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 6

Nữ sinh quê Thanh Hoá là một trong những thí sinh nổi bật tại Miss World Vietnam 2022

Nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền thi Hoa hậu ảnh 7

Có lợi thế về giọng nói, hiện tại Khánh An đang theo đuổi các công việc liên quan đến voice talent (tài năng giọng nói - PV) như MC, biên tập viên, lồng tiếng...

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

Vì sao có tục kiêng quét nhà, đổ rác vào mùng 1 tết?

(PLO)- Ông bà ta có quan điểm về mê tín dị đoan, những cái không phù hợp với cuộc sống dần dẹp bỏ. Những tập tục tốt đẹp cần giữ gìn phát huy. Một trong những tục ấy là tục kiêng quét nhà ngày mùng một Tết, vì sao?