Nữ sinh lớp 9 tham gia băng cướp

Ngày 7-5, Công an TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu), cho biết vừa bắt giữ một băng cướp gồm 10 thanh niên đã từng gây ra hơn chục vụ cướp tiền, điện thoại di động, xe máy trên địa bàn.

Cầm đầu băng cướp là Trần Ngọc Sáng (23 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) hiện đang bỏ trốn. Những người còn lại tuổi đời đều từ 17 đến 20.

Đặc biệt, tham gia băng cướp có Lê Hoàng Lân (21 tuổi, quê Đắk Lắk) là SV năm thứ 2 hệ cao đẳng, trường ĐH Bà Rịa- Vũng Tàu và L.T.T.T., nữ sinh đang học lớp 9 ở một trường THCS tại TP Vũng Tàu.

Cơ quan điều tra cho hay, nhóm cướp này thường đi lang thang, chặn đánh người đi đường ở các cung đường vắng để cướp tài sản.

Theo X.Hoàng (NLĐO)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.