Ông bố 'bóc phốt' con gái mình trên sóng truyền hình

Tập 24 chương trình Cả nhà cùng vui với sự tham gia của gia đình hai bé Kim Nguyên và Như Ý, dưới sự dẫn dắt của MC Hoàng Rapper và MC Kim Thảo.

Kim Nguyên gây ấn tượng khi vừa xuất hiện tại trường quay khi diện bộ áo bà ba đậm chất miền Tây. Nhưng điều đặc biệt nhất là cô bé bị sún hai răng đã “đốn tim” khán giả bởi nụ cười vô cùng dễ thương.

Bé Như Ý (trái) và bé Kim Nguyên (phải) tại chương trình. Ảnh: BEECOMM.

Bố của Kim Nguyên chia sẻ do mẹ thường xuyên đi làm nên bố là người chăm sóc cho con từ A đến Z. Khi nói đến con, ánh mắt của bố Kim Nguyên ánh lên đầy tự hào. Anh "bốc phốt": “Bé rất ngoan và thông minh nhưng có mỗi điểm yếu là lì”.

MC Hoàng Rapper chia sẻ Cả nhà cùng vui là một sân chơi vô cùng đặc biệt cho bố mẹ và các bé vì:“Các bé có cơ hội được trưởng thành hơn sau những chia sẻ của hai MC và của bố mẹ.

Nam MC chia sẻ thêm: "Ngoài thấy con mình được trưởng thành hơn, các bố mẹ sẽ thấy mình trẻ tuổi hơn, nhiều năng lượng hơn khi được chơi rất nhiều trò chơi mà chương trình mang tới”.

MC Kim Thảo cũng chia sẻ:“Được gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều bé, Kim Thảo nhận ra rằng cách tốt nhất để bố mẹ làm bạn với các bé là hãy dùng sự chân thành, nhẹ nhàng và tình cảm nhất cho bé thì bé sẽ mở lòng hơn với mình”.

Bước vào vòng 1 Người hùng của con, với 3 câu hỏi của chương trình thì gia đình bé Kim Nguyên không trả lời được câu nào nhưng vẫn nhận được 10 điểm từ câu hỏi sai của gia đình bé Như Ý.

Ở vòng Ai là siêu nhân với hai thử thách là Đuổi hình bắt chữNém trái banh nhựa vào rổ thì bé Như Ý khiến đội của gia đình bé Kim Nguyên phải “dè chừng” khi giành được tất cả hai quyền tham gia trò chơi cho bố mẹ.

Không phụ kì vọng của con, bố mẹ Như Ý tham gia trò chơi rất nhiệt tình, “ẵm” trọn 40 điểm tối đa về cho con gái.

Kết thúc 2 vòng chơi, gia đình bé Kim Nguyên chỉ giành được 10 điểm và phải chia tay chương trình với giải thưởng 2 triệu đồng.

Chứng kiến con gái tham gia trò chơi, mẹ của Kim Nguyên thấy con gái mình vẫn còn rất rụt rè và nhút nhát.

Trước khi chia tay chương trình, cô bé răng sún hứa với bố mẹ: “Từ nay trở đi con sẽ không lì nữa”.

 Câu nói của cô bé khiến MC Hoàng Rapper bật cười vì không nghĩ rằng bé vẫn nhớ lời “bóc phốt” của bố lúc đầu.

Nam MC cũng hài hước chia sẻ ngày xưa mình cũng “lì” như cô bé vì hay bày bừa đồ chơi nhưng khi bố mẹ bảo dọn dẹp thì không chịu nghe.

Thắng “đậm”, gia đình bé Như Ý tự tin bước vào vòng 3 Ai hiểu con hơn. Trải qua 5 câu hỏi của chương trình, Như Ý và bố mẹ trả lời được 2 đáp án trùng khớp với nhau nên nhận được 2 phần quà may mắn trị giá 5 triệu đồng.

Trả lời đúng 2 trên 5 câu hỏi, gia đình bé Như Ý ra về với số tiền thưởng là 5 triệu đồng.

Chương trình Cả nhà cùng vui được phát sóng lúc 17 giờ thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm