Nơi ngọn gió dừng chân, tập 17:

Ông Nam chính thức nhận con gái, tuyên bố sẽ bù đắp cho Ánh Tuyết

(PLO)- Bà Thu Cúc đã chính thức tái xuất và gặp lại ông Nam. Nhờ những tác động từ Thu Cúc, ông Nam đã chính thức nhận Ánh Tuyết là con gái ruột.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Đăng Khôi thắng dự án Kim Ngọc, Ánh Tuyết đặc biệt đến để chúc mừng. Khôi hứa hẹn khi chiếm được Hà Giang sẽ hất Hải Yến ra và khi đó Tuyết có thể đường hoàng xuất hiện bên cạnh anh ta.

Đăng Khôi động viên Tuyết sẽ sớm có được chỗ đứng ở Nam Thiên, thậm chí là thay thế vị trí của Hoàng Thiên.

Cặp đôi hạnh phúc khi nghĩ tới ngày họ làm chủ được hai tập đoàn bất động sản lớn thì bất ngờ Hải Yến xuất hiện, Ánh Tuyết phải trốn trong tủ quần áo và chứng kiến màn tình tứ giả tạo mà Khôi dành cho vợ sắp cưới.

Ánh Tuyết trốn trong tủ quần áo chứng kiến màn tình tứ giả tạo của Khôi. Ảnh: SV ảnh 1

Ánh Tuyết trốn trong tủ quần áo chứng kiến màn tình tứ giả tạo của Khôi. Ảnh: SV

Ngay sau đó, Tuyết sắp xếp cuộc gặp bất ngờ để giới thiệu Khôi với ông Nam cùng hi vọng ông sẽ giúp Khôi đánh sập được Hà Giang mà không cần cưới Hải Yến.

Với Tuyết, đây là phương án dự phòng trường hợp ông Hà muốn giao cơ nghiệp lại cho con trai ruột, đặc biệt khi Hải Yến đang qua lại với Hoàng Thiên và có thể bỏ rơi Khôi bất cứ lúc nào.

Vì lý do đó, Tuyết cho rằng mình đang vì Khôi mà sắp xếp một đường lui. Ông Nam tỏ ra vui mừng khi lần đầu gặp Khôi, không tiếc lời khen ngợi. Tuy nhiên nhân vật đặc biệt của buổi gặp mặt lại là cố nhân của ông Nam - bà Thu Cúc.

Hoàng Nam gặp lại Thu Cúc. ảnh 2

Hoàng Nam gặp lại Thu Cúc.

Dưới sự tác động của bà Thu Cúc, ông Nam bất ngờ triệu tập cuộc họp công ty, công bố Ánh Tuyết là con gái ruột khiến Hoàng Thiên vô cùng ngỡ ngàng.

Trước mặt mọi người, ông Nam không che giấu lý do phải công khai thân phận của Ánh Tuyết là vì quá thất vọng bởi biểu hiện của Hoàng Thiên cũng như muốn bù đắp thiệt thòi của con gái.

Đổi lại, Thiên tuyên bố không nhận đứa em gái như Tuyết – người mà anh từng gặp vào ngày mẹ mình bị tai nạn.

Ông Nam triệu tập cuộc họp công ty. ảnh 3

Ông Nam triệu tập cuộc họp công ty.

Trong khi Thiên phải chứng kiến bà Lệ Bình thần trí không tỉnh táo nhưng vẫn một lòng mong đợi chồng về ăn cơm thì Nam vui vẻ ăn bữa cơm sum họp cùng mẹ con bà Cúc.

Nhận thấy ông Nam vẫn còn tình cảm sâu đậm với mình, bà Cúc bày tỏ sự kiên định chờ đợi ngày được đường hoàng ở bên cạnh ông Nam. Bà cũng mong muốn ông Nam cho Tuyết một vị trí quan trọng trong tập đoàn.

Ông Nam trao đổi với bà Thu Cúc. ảnh 4

Ông Nam trao đổi với bà Thu Cúc.

Ngọt ngào là vậy nhưng khi ông Nam vừa khuất bóng, mẹ con bà Cúc lập tức lộ vẻ hài lòng bởi kế hoạch của họ bước đầu đã vô cùng thuận lợi. Tuyết tin rằng cứ đà này cô sẽ sớm nắm Nam Thiên trong tay…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Nơi ngọn gió dừng chân, phát sóng vào lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm