Ông xã Kha Ly: 'Đàn ông bị vợ phàn nàn là chuyện bình thường'

Diễn viên Thanh Duy đã có những chia sẻ rất chân thực về những vấn đề chung của các cặp vợ chồng nào cũng vấp phải, đó chính là sự phàn nàn của các bà vợ lên ông chồng.

Với chủ đề Phụ nữ phàn nàn dễ đánh mất hạnh phúc trong chương trình Phụ nữ ngày nay tuần này, còn có sự góp mặt của ca sĩ Trương Thảo Nhi, chuyên gia tâm lí Đào Lê Hoà An cùng MC Liêu Hà Trinh.

Ông xã Kha Ly: 'Đàn ông bị vợ phàn nàn là chuyện bình thường' ảnh 1
MC Liêu Hà Trinh. Ảnh: BEE

Tiết lộ về mối quan hệ vợ chồng với diễn viên Kha Ly, Thanh Duy cho biết ở nhà vợ anh cũng hay phàn nàn những chuyện vặt mà mình làm chưa được tốt, nhưng nằm ở mức độ vừa phải: “Chưa bao giờ vợ để Duy bị quê cả”.

Lấy người vợ của mình là ví dụ điển hình, Thanh Duy còn khẳng định, việc người vợ thường phàn nàn chồng là điều hiển nhiên, thậm chí thường thấy ở các cặp gia đình.

Thấy viễn cảnh của các cặp vợ chồng sống cùng nhau không mấy suôn sẻ, Liêu Hà Trinh giả định: “Để khỏi mắc công phàn nàn chi cho mệt, vậy người vợ làm những chuyện nhà luôn đi”.

Ông xã Kha Ly: 'Đàn ông bị vợ phàn nàn là chuyện bình thường' ảnh 2
Trương Thảo Nhi. Ảnh: BEE

Không đồng ý với cách giải quyết của Liêu Hà Trinh, Thanh Duy cho rằng, những chuyện lặt vặt trong gia đình vốn dĩ người vợ luôn là người khéo léo hơn. Cho nên vì thế vợ có thể giải quyết bằng cách hướng dẫn người chồng, thay vì là phàn nàn mà không cho bất kì một giải pháp nào.

Khẳng định chuyện chăm lo nhà cửa đàn ông có thể gánh vác tốt cùng phụ nữ, ông xã diễn viên Kha Ly còn bảo rằng: “Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không làm thôi”.

Ông xã Kha Ly: 'Đàn ông bị vợ phàn nàn là chuyện bình thường' ảnh 3

Đồng ý với đàn anh, Trương Thảo Nhi cũng cho rằng, nên để người chồng trong gia đình tập làm những chuyện lặt vặt cùng vợ, đó cũng là cách gia tăng hạnh phúc gia đình.

Chuyên gia tâm lí Đào Lê Hòa An lí giải hệ quả của sự phàn nàn của phụ nữ, anh cho biết: “Nếu người phụ nữ phàn nàn đúng chỗ thì sẽ giúp người đàn ông nhận ra những khuyết điểm của mình để hoàn thiện. Còn nếu phàn nàn quá mức sẽ dễ dẫn đến mất hạnh phúc gia đình lắm”.

Đón xem Phụ nữ ngày nay, phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1. 


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.