Phản ứng bất ngờ của Hoàng Bách nếu bị antifan nói 'làm màu'

Có mặt trong ngày ghi hình, cầu thủ Văn Thanh không giấu được cảm xúc vui vẻ và mong đợi khi biết sẽ cùng với ca sĩ Hoàng Bách và diễn viên Anh Đức “hợp sức” để mang tiền về giúp đỡ cho nhân vật khó khăn trong chương trình.

Vốn là một “nghệ sĩ” trên sân cỏ và ít khi tham gia gameshow nhưng khi biết được ý nghĩa của chương trình Cơ hội đổi đời Văn Thanh đã lập tức đồng ý bởi lý do: “đây là một chương trình rất hay và ý nghĩa”.

Cầu thủ Văn Thanh. Ảnh: BEE

Diễn viên Anh Đức trực tiếp cảm nhận nỗi khổ cực của nhiều mảnh đời qua những chuyến từ thiện nên nam diễn viên chia sẻ rất “hăng máu” khi nhận được lời mời tham gia chương trình và quyết tâm mang về số tiền lớn để giúp nhân vật “đổi đời”.

Ca sĩ Hoàng Bách cũng bộc bạch: “Bách nghĩ trong chúng ta, bằng cách này hay cách khác đều muốn đóng góp cho xã hội, đều muốn cho đi điều gì đó”.

Với giả thuyết nếu có antifan nói rằng khách mời tham gia chương trình từ thiện để “đánh bóng” tên tuổi thì cả Hoàng Bách, Văn Thanh và Anh Đức đã có phản ứng khiến khán giả không ngờ.

Cả ba đều đưa ra câu trả lời “chỉ thấy buồn cười” dù lúc trả lời phỏng vấn không hề có các “đồng đội” bên cạnh. Cầu thủ  Văn Thanh nói thêm: “Chương trình này rất ý nghĩa lại giúp được những hoàn cảnh khó khăn, mình có tài năng nên giúp đỡ một chút".

Khách mời tham gia chương trình gồm: Hoàng Bách, Anh Đức, Văn Thanh. Ảnh: BEE

Còn Hoàng Bách không ngại bị người khác gièm pha về những việc làm ý nghĩa và đúng đắn. Anh cũng bày tỏ thêm: “Dù bạn là ai, dù bạn có bao nhiêu tiền trong tài khoản, dù bạn năm nay bao nhiêu tuổi thì những khó khăn và may mắn sẽ đến liên tiếp trong cuộc đời".

Nhân vật đến với chương trình Cơ hội đổi đời tuần này là mẹ con chị Liên đến từ ấp Suối Cát 1, xã Suối Cát, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Hiện tại, chị Liên đang sống cùng con trai 18 tuổi bị bệnh tâm thần bẩm sinh.

Mẹ con chị Liên. Ảnh: BEE

Từ lúc biết con trai bị bệnh tâm thần, chồng chị Liên đã bỏ đi để mặc hai mẹ con yếu ớt chật vật kiếm sống qua ngày. Bản thân chị Liên cũng bị mắc bệnh tim lâu năm, cứ hai tháng lại mất năm triệu tiền thuốc chữa bệnh lại càng khiến cuộc sống thêm muôn phần khổ cực.  

Tập 2 chương trình Cơ hội đổi đời lên sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 12-1 trên kênh HTV7.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm