Việt Hương khóc khi cậu bé viêm tủy ôm người mẹ điên

Tập 1 chương trình có sự tham gia của cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy và cầu thủ Quế Ngọc Hải. Bên cạnh ba khách mời còn có sự đồng hành của hai MC Việt Hương và Đại Nghĩa.

Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Nhân vật xuất hiện trong tập đầu tiên là gia đình bé Tuấn Anh (16 tuổi) đến từ thôn 1, xã Hòa Vũ, huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận.

Hiện tại, cậu ở với mẹ trong một căn nhà nhỏ lụp xụp được người thân, hàng xóm thương tình xây cho. Mẹ của Tuấn Anh bị bệnh tâm thần và cậu là kết quả ngoài mong muốn trong lần mẹ bị kẻ xấu cưỡng hiếp.

Không có bố, mẹ bị bệnh không có khả năng làm việc nên dù đang mang trong mình căn bệnh viêm tủy nhưng Tuấn Anh vẫn luôn duy trì việc học và cố gắng làm thêm những công việc như phụ hồ, cắt cỏ thuê để kiếm thêm thu nhập.

Hai mẹ con bé Tuấn Anh.

Những lúc bình thường, mẹ Tuấn Anh sẽ đi nhặt ve chai để bán kiếm tiền còn những lúc phát bệnh lại ra sức đập phá đồ đạc.

Tuấn Anh tủi thân bật khóc khi nói về mẹ:“Những lúc mẹ phát bệnh đập phá đồ trong nhà em cảm thấy rất mệt mỏi”. Tuy nhiên giữa cuộc đời chông chênh, mẹ con của Tuấn Anh vẫn may mắn có một chỗ dựa từ người anh họ của mẹ là bác Tuyến.

Theo lời Tuấn Anh chia sẻ, do mẹ bị bệnh tâm thần cộng thêm sức khỏe yếu nên không thể có mặt tại buổi ghi hình cùng với mọi người.

Đứng trên sân khấu chia sẻ về hoàn cảnh của Tuấn Anh, bác Tuyến không thể kiềm nén được cảm xúc của mình mà bật khóc nức nở.

Thấy bác khóc đến nói không ra tiếng, Tuấn Anh chạy đến ôm chầm lấy bác như một lời an ủi, động viên và cũng là lời cảm ơn chân thành nhất.

Sau khi được MC Việt Hương chỉ về hướng khán giả nơi mẹ đang ngồi, Tuấn Anh bất ngờ chạy xuống ôm chầm lấy mẹ.

Một gia đình ba người: mẹ, Tuấn Anh và bác Tuyến ôm nhau khóc nức nở khiến cả hai MC, khán giả và cả ê-kíp của chương trình cũng không cầm được nước mắt.

MC Việt Hương an ủi Tuấn Anh: “Bây giờ mình không có buồn nữa nha”. Vừa nói, nữ MC vừa rơi nước mắt, còn MC Đại Nghĩa cũng nấp sau lưng đàn chị và lén lút quẹt ngang nước mắt của mình.

Không khí cả trường quay đang chùng xuống vì cảm động thì sự xuất hiện của ba khách mời là cố nghệ sĩ Chí Tài, ca sĩ Ngô Kiến Huy và cầu thủ Quế Ngọc Hải đã kịp thời kéo căng dây cót tinh thần của mọi người.

MC Việt Hương nhí nhảnh lượn một vòng qua ba khách mời và nói lớn: “Đây là ba thế hệ nha quý vị. Ông nội Chí Tài, ba Ngô Kiến Huy và thằng con trai đẹp trai Quế Ngọc Hải”.

Liệu bằng thể lực, kinh nghiệm và tấm lòng của mình, bộ ba khách mời sẽ mang về cho gia đình bé Tuấn Anh được bao nhiêu tiền thưởng để giúp hai mẹ con một cơ hội đổi đời?

Clip Cơ hội đổi đời tập 1. Nguồn: CTCC

Tập 1 chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 tối nay, 5-1 trên kênh HTV7.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm